Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Thêm một doanh nghiệp nội ra nhập thị trường bán lẻ
Ngày đăng: 15/11/2013

Ngày 12, 13/11, này Công ty cổ phần Xây dựng và Xuất nhập khẩu tổng hợp Conexim đã khai trương 02 trung tâm bán lẻ Eximart tại 100 Lò Đúc và 463 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà nội với tổng diện tích 5.000 m2.

 

 

 

Hệ thống siêu thị Eximart tập trung đáp ứng nhu cầu về hàng tiêu dùng và thực phẩm với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Siêu thị có hơn 10.000 mặt hàng chia thành 05 ngành hàng chính, bao gồm: thực phẩm (rau, củ, quả sạch, thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, đồ khô, thực phẩm chức năng), hoá mỹ phẩm, đồ phục vụ cho mẹ và bé, văn phòng phẩm và đồ gia dụng. Ngoài ra, tại điểm bán hàng của mình, Eximart còn có kết hợp với các nhà bán lẻ khác như hệ thống điện máy Topcare, dịch vụ ăn uống, mang đến những lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Với mức tăng trưởng 20% năm, mảng thị trường bán lẻ tại phân khúc siêu thị, đại siêu thị, được các doanh nghiệp có tiềm lực tài chínhvà kinh nghiệm quản lý quan tâm đầu tư. Những năm gần đây các công ty trong nước đã tích cực tham gia vào thị trường hấp dẫn này với các thương hiệu như: Co-opmart, Hapro, Oceanmart, Viettel-starmark,… Và bây giờ là Eximart.

 
Khi được hỏi về chiến lược phát triển của hệ thống siêu thị, ông Trần Cương Thiết - chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc cho biết: "Kinh doanh hệ thống siêu thị là hướng phát triển trọng tâm của Công ty Conexim. Mặc dù mới bắt đầu tham gia thị trường bán lẻ, xong từ lâu lãnh đạo công ty đã nghiên cứu kỹ về thị trường này. Theo kế hoạch, trong năm nay công ty mở cửa 03 siêu thị tại Hà Nội. Trong năm 2014, sẽ tiếp tục khai trương 02 điểm nữa cũng tại Hà Nội và 01 siêu thị tại một tỉnh phía Bắc. Trong kế hoạch dài hơi hơn, hệ thống Eximart sẽ được phủ dần các quận của thủ đô, các thành phố, tỉnh phía Bắc và sau đó là toàn quốc.

Ông Trần Cương Thiết cho biết thêm: "Với tiềm lực sẵn có, Conexim tin tưởng ở sự thành công trong chiến lược phát triển Eximart. Và một trong những yếu tố để thành công cho hoạt động của hệ thống chuỗi này đó là việc ngay từ đầu công ty đã chú trọng đặc biệt vào việc ứng dụng CTNT, trang bị cho siêu thị những thiết bị hiện đại để tạo sự thoải mái, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi mua sắm. Trong đó có hệ thống phần mềm quản lý siêu thị 1C, giải pháp có công nghệ nước ngoài và được triển khai bởi các chuyên gia Việt Nam. Hệ thống này có sẵn các quy trình làm việc được chuẩn hóa giúp các bộ phận trong siêu thị phối hợp trơn tru và khiến công việc trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng. Riêng trong ngành hàng thực phẩm, siêu thị có sẵn cân điện tử tích hợp với phần mềm, một mặt giúp giảm thiểu chi phí nhân lực phải đóng gói cân sẵn, mặt khác giúp hàng luôn tươi ngon hơn do dễ dàng bảo quản, vận chuyển hơn".

Trong tuần lễ khai trương từ ngày 12 đến 19 tháng 11, tại mỗi siêu thị, Eximart tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cho mọi mặt hàng và chương trình bốc thăm trúng thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Siêu thị tất bật chuẩn bị khai trương
Siêu thị tất bật chuẩn bị khai trương

Công ty cổ phần Xây dựng và Xuất nhập khẩu tổng hợp Conexim được cổ phần hoá năm 2011 từ công ty Nhà nước trực thuộc Bộ Công Thương. Conexim có trụ sở chính tại số 100 Lò Đúc, Hà Nội và có 12 chi nhánh, cơ sở trên toàn quốc.
 
 
Theo http://hanoimoi.com.vn
 
Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu