Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
"Ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam vượt qua khó khăn và định vị trong thời kỳ mới"
Ngày đăng: 29/11/2013

là chủ đề của Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2013 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 6 tháng 12 năm 2013. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức.

 Ngày 6 tháng 12 năm 2013 tại Hà Nội sẽ diễn ra Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2013. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức.

Với mục đích phân tích xu hướng phát triển, các cơ hội, thách thức và đưa ra các giải pháp nhằm định vị và đưa ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam  phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập toàn diện và sâu rộng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, công nghệ thông tin, truyền thông, logistics…, Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2013 mang chủ đề “Ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam vượt qua khó khăn và định vị trong thời kỳ mới"

 

 

 

Diễn đàn bán lẻ 2013 dự kiến sẽ thu hút trên 200 đại biểu, bao gồm Lãnh đạo các doanh nghiệp phân phối bán lẻ của Việt Nam, đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, các Hiệp hội ngành hàng, các chuyên gia kinh tế và đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí tham dự .

          Tham dự diễn đàn,  các đại biểu sẽ được nghe các tham luận về Thị trường bán lẻ Việt Nam trong "một thế giới mới, ngành bán lẻ mới, người tiêu dùng mới",  “Ngành Công nghiệp bán lẻ Việt Nam trong kỷ nguyên trực tuyến”, “Người tiêu dùng Việt Nam trong kỷ nguyên số”, “Thanh toán trong bán lẻ trực tuyến: Lối đi nào cho Việt Nam? .v.v.., cùng những chia sẻ của các doanh nghiệp phân phối bán lẻ Việt Nam về một số Bài học kinh nghiêm và thành công trên thị trường…

   Diễn đàn với những nội dung phong phú và thiết thực sẽ mang lại cho cộng đồng bán lẻ Việt Nam những thông tin cập nhật và tư duy mới nhằm phát triển thị trường bán lẻ trong một thế giới đầy biến động và thách thức.

 

Một số thông tin về Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2013:

 
Thời gian: 13:30 -20:00 thứ Sáu ngày 6/12/2013

Địa điểm: Khách sạn Hà Nội Club, số 76 Yên Phụ nhỏ, Ba Đình, Hà Nội

 

 

Đơn vị tổ chức: Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

Đơn vị Đồng Tổ chức: Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim

 

Nhà Tài trợ Vàng

Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim

 

 

 


Nhà Tài trợ Bạc:

Công ty UNILEVER Việt Nam.

 

 

 


 
Nhà Tài trợ Đồng: Ngân hàng VietinBank 

 

 

 

Nhà  Đồng Tài trợ Đồng:  Cty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc

 

 

 

 

Bảo trợ Truyền thông: Công ty CP Truyền thông Nam Hương


 

 


 

 


Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ: VP Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

Địa chỉ: Số 44 ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 6275 3379      Fax: 04.6275 3393

Email: hanoiavr@gmail.com

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu