Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC MASTERCARD – NGUYỄN KIM: ĐẨY MẠNH THANH TOÁN KHÔNG TIỀN MẶT TRONG LĨNH VỰC BÁN LẺ
Ngày đăng: 09/12/2013
 

Ngày 6/12/2013, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn bán lẻ 2013 với chủ đề “Ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam vượt qua khó khăn và định vị trong thời kỳ mới”. Chương trình do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Thương Mại Nguyễn Kim phối hợp tổ chức với sự tham dự của các doanh nghiệp hội viên AVR, các doanh nghiệp trong ngành phân phối – bán lẻ, đại diện cơ quan quản lý nhà nước, công ty nghiên cứu thị trường Nielsen VN, tổ chức thanh toán the MasterCard, các chuyên gia và đối tác các Hiệp hội ngành hàng… Tại Diễn đàn, tổ chức thanh toán thẻ MasterCard đã trao chứng nhận “Đơn vị chấp nhận thẻ triển khai chương trình liên kết khuyến mãi hiệu quả nhất Việt Nam” cho Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim vì những nỗ lực không ngừng của Nguyễn Kim trong việc phổ biến và góp phần xây dựng thói quen mua sắm hiện đại thanh toan không dùng tiền mặt cho người tiêu dùng Việt Nam.  

Thanh toán qua thẻ hiện đang là xu hướng mua sắm tiện ích hiện đại, ngày càng phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam tại các thành phố lớn. Mặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, sức mua của người tiêu dùng có phần giảm sút, nhưng thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn là điểm đến rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài trong nhiều lĩnh vực. Trong nước, mặc dù bị ảnh hưởng chung của suy thoái kinh tế, thống kê 9 tháng đầu năm 2013, có hơn 11.000 doanh nghiệp quay trở lại hoạt động, trong đó 30% là các doanh nghiệp bán lẻ. Với dân số lên đến 90 triệu người, trong đó hơn 30% là dân số trẻ có nhu cầu mua sắm tiêu dùng, hưởng thụ cuộc sống rất lớn, tuy vậy, vì nhiều lý do mà việc thanh toán qua thẻ chưa được áp dụng rộng rãi tại các tỉnh thành. Xác định đây là một thị trường tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Tổ chức thẻ thanh toán MasterCard toàn cầu đã đầu tư tập trung vào việc mở rộng thị phần chap nhan the tại khu vực Đông Nam Á mà đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, phát động chiến dịch thanh toán không dùng tiền mặt tại thị trường Việt Nam, thông qua chuỗi bán lẻ điển hình là hệ thống kênh phân phối Nguyễn Kim.

Nguyễn Kim có hệ thống kênh bán lẻ hiện đại với các TTMS đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Sau giai đoạn phát triển mạnh mẽ về chiều rộng, từng bước nâng tổng số các trung tâm mua sắm của hệ thống từ 4 trung tâm năm 2011 lên 21 trung tâm trong đầu năm 2013, bước vào giai đoạn 2, Nguyễn Kim đầu tư vào chiều sâu, mở thêm nhiều ngành hàng mới, đầu tư mạnh mẽ vào chính sách phục vụ. Quy hoạch hệ thống các trung tâm mua sắm theo hướng trung tâm thương mại phức hợp tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích. Khách hàng đến với Nguyễn Kim ngoài việc mua sắm các sản phẩm điện máy còn thư giãn giải trí ở các khu bán hàng kinh doanh bách hóa, mua sắm các thiết bị gia đình khác, ẩm thực, giải trí…

Với mong muốn mang đến các giải pháp mua sắm tiết kiệm và thanh toán hiện đại cho khách hàng Việt Nam, tổ chức thẻ thanh toán Master Card đã chọn Nguyễn Kim là hệ thống bán lẻ điện máy đầu tiên triển khai các chương trình ưu đãi mua sắm thông qua việc giới thiệu và tăng cường ưu đãi khi thanh toán qua thẻ MasterCard. Trong suốt gần 3 năm qua, thông qua các chương trình liên kết như “Lễ hội Mua sắm MasterCard”, “Mua sắm trả góp lãi suất 0%” đã được thực hiện tại các TTMS Nguyễn Kim trên toàn quốc, hàng triệu khách hàng Việt Nam đã có cơ hội sử dụng dịch vụ tiện ích thanh toán với thêm nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn do Nguyễn Kim và MasterCard phối hợp thực hiện.

Để ghi nhận những thành tích và nỗ lực của Nguyễn Kim trong việc mang đến nhiều quyền lợi mua sắm cho người tiêu dùng chủ thẻ MasterCard trong thời gian qua, cùng ngày, Giám đốc Quốc gia,  Đại diện MasterCard Khu vực Đông Dương, Ông Arn Vogels đã trao tặng cho Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim chứng nhận Đơn vị chấp nhận thẻ triển khai chương trình liên kết khuyến mãi hiệu quả nhấtkhi trở thành đối tác bán lẻ điện máy đầu tiên của MasterCard trong khu vực Đông Nam Á có chiến lược triển khai các phương thức chấp nhận thẻ mới nhất.

Cùng ngày, 06/12/2013, MasterCard đã liên kết với Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim khai mạc sự kiện “Tài trợ trực tiếp lớn nhất cho người tiêu dùng 2013”. Theo đó, khi mua sắm các mặt hàng có giá trị từ 10,000,000 đồng trở lên và thanh toán bằng thẻ Master Card tại các TTMS Nguyễn Kim trên toàn quốc, chủ thẻ Master Card sẽ được giảm thêm 1,000,000 đồng.

Giải pháp kích cầu mua sắm cuối năm 2013

Với vai trò dẫn dắt và tạo sự sôi động cho thị trường bán lẻ cuối năm, Nguyễn Kim tiếp tục phát động chiến dịch kích cầu mua sắm, đưa ra các giải pháp hỗ trợ người tiêu dùng trong điều kiện kinh tế hiện nay, Nguyễn Kim phối hợp cùng các tập đoàn điện tử, các tổ chức tín dụng – ngân hàng, các đối tác trong lĩnh vực tiêu dùng nhanh triển khai chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng 2013”.

Là sự kiện thường niên của Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử, mục tiêu mang đến cho  người tiêu dùng cơ hội sử dụng những sản phẩm điện tử tiêu dùng chính hãng, chất lượng cao thay vì phải sử dụng những hàng “second – hand”, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá rẻ nhưng chất lượng kém. Đặc biệt là đối với người dân có thu nhập trung bình, đây là cơ hội mua sắm trang bị những sản phẩm điện tử tiêu dùng chính hãng cho gia đình với giá vừa phải. Qua một thập niên triển khai, đến nay, chương trình “Tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng” trở thành chương trình mua sắm lớn nhất, duy nhất và được người tiêu dùng mong đợi nhất trong thời điểm chuẩn bị sắm sửa đón năm mới. 

Năm nay, chương trình diễn ra từ ngày 6/12/2013 với sự chung tay góp sức của các tập đoàn điện tử, các tổ chức thanh toán tín dụng và nhiều đối tác mới trong ngành tiêu dùng nhanh, viễn thông… với mong muốn mang thêm nhiều quyền lợi ưu đãi mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng. Trong tình hình kinh tế còn khó khăn, ưu đãi tài trợ trực tiếp trên giá càng thêm phần ý nghĩa, giúp cho người tiêu dùng có thêm giải pháp mua sắm tiết kiệm những sản phẩm điện tử tiêu dùng thiết thực cho mỗi gia đình. Các sản phẩm thiết thực như Tivi LED, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, bếp ga, nồi cơm điện… của các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, Sharp, Daikin, Sanyo, Philips, Electrolux… được tài trợ trên giá với nhiều mức ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu