Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Hội nghị BCH Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam lần II năm 2013
Ngày đăng: 10/12/2013

Sáng 6/12/2013 tại Hội trường Công ty CP Intimex Việt Nam - 96 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Ban Chấp hành Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị BCH thường niên lần thứ II năm 2013.

Hội nghị Ban Chấp hành Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã được tổ chức sáng 6/12/2013 tại Hà Nội. 21 trong số 35 thành viên của BCH đã tham dự cuộc họp quan trọng này.

 

 

 

BCH Hiệp hội đã đánh giá cao nỗ lực của thường trực BCH và Văn phòng Hiệp hội trong năm 2013. Các đại biểu tham dự cuộc họp đã nhất trí thông qua báo cáo hoạt động 2013 và Kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong năm 2014. Các biện pháp đấy mạnh và tăng cường hiệu quả hoạt động của Hiệp hội trong thời gian tới đã được các đại biểu  bàn bạc và trao đổi thẳng thắn trên quan điểm vì sự phát triển của Hiệp hội và cộng đồng bán lẻ Việt Nam. Một số thay đổi trong tổ chức nhân sự của Ban Chấp Hành Hiệp hội cũng được các đại biểu cân nhắc và thống nhất. Kết quả, ông Phạm Đình Đoàn, CTHĐQT, TGĐ Công ty CP Tập đoàn Phú Thái được 100% các đại biểu tham dự Hội nghị tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực của Hiệp hội. Ban Chấp hành cũng nhất trí bổ sung thêm 1 Phó Chủ tịch Hiệp hội là bà Hoàng Thị Minh, UV HĐTV của Tổng Công ty Lương thực Miền Bắc, UVBCH Hiệp hội các nhà bán lẻ VN.

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu