Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Ocean Retail tăng tốc độ “phủ sóng” thị trường bán lẻ
Ngày đăng: 23/12/2013

Theo Công ty Cổ phần Bán lẻ và Quản lý Bất động sản Đại Dương (Ocean Retail) – từ ngày 20/12/2013 đến ngày 04/01/2014, Công ty tổ chức khai trương TTTM Ocean Trung Hòa và Siêu thị Ocean Mart Times City tại Hà Nội, siêu thị Ocean Mart tại TP Hà Tĩnh.

 

Chưa đầy 1 tháng kể từ khi Siêu thị Ocean Mart Starbowl tại địa chỉ số 2B Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội chính thức khai trương, ngày 20/12, Ocean Retail đã tưng bừng khai trương TTTM Ocean Trung Hòa (Ocean Mall Trung Hòa) tại địa chỉ tầng B1, tòa nhà N05, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.Với diện tích gần 20,000 m2 có một vị trí đắc địa, điểm đỗ xe rộng rãi, nằm tại trung tâm của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, tiếp giáp với các tuyến dân cư tại Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Trần Duy Hưng, Nguyễn Thị Định, Ocean Mall Trung Hòa là khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại và siêu thị, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, trung tâm thể dục thể thao cao cấp... quy tụ nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Trước đó, ngày 01/11/2013 siêu thị Ocean Mart Trung Hòa đã được khai trương và đi vào hoạt động tại đây.

 

 

Theo kế hoạch, ngày 24/12, Siêu thị Ocean Mart Times City sẽ được khai trương tại địa chỉ: tầng hầm B1, TTTM Vincom Mega Mall. Ocean Mart Times City nằm trong tổ hợp TTTM Vincom Mega Mall. Ocean Mart Times City có diện tích 11,000 m2, cung cấp hơn 30,000 mặt hàng phong phú và đảm bảo chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ; và ngày  04/01/2014 siêu thị Ocean Mart Hà Tĩnh tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Hà Tĩnh cũng sẽ được khai trương. Ocean Mart Hà Tĩnh là siêu thị đầu tiên trong hệ thống Ocean Mart vươn ra phạm vi ngoài Tp Hà Nội. Nằm trong khu phức hợp Ocean Mall Hà Tĩnh, siêu thị Ocean Mart Hà Tĩnh có diện tích gần 3,000 m2, cung cấp hơn 15,000 mặt hàng phong phú và đảm bảo chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

 

 

Nhân dịp khai trương, hệ thống Ocean Mart tại tất cả các địa điểm ở Hà Nội (Hà Đông, Cầu Giấy, Trung Hòa, Thanh Xuân, Đống Đa) triển khai nhiều chương trình khuyến mại cực lớn dành cho khách hàng đến mua sắm.

 

 

Ông Kim Duck Ho - Tổng Giám đốc Ocean Retail cho biết: “Với sự đầu tư lớn về tài chính và quy mô, OceanMart đang tập trung chứng minh với người tiêu dùng chúng tôi là nơi mua sắm tin cậy, tin cậy về nguồn gốc, chất lượng, dịch vụ và giá cả, mang đến phong cách mua sắm hoàn toàn mới và sự hài lòng cho người tiêu dùng. Chúng tôi cũng chú trọng xây dựng mạng lưới rộng khắp với vị trí tốt và điều đó làm chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có đủ sức cạnh tranh trên thị trường”.

 

Như vậy là chỉ trong vòng 11 tháng của năm 2013, với 3 đại siêu thị và 3 siêu thị có tổng diện tích bán lẻ lên tới gần 30,000 m2 được khai trương, Ocean Mart đang là điểm nóng của thị trường bán lẻ Việt Nam về tốc độ khai trương. Hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 4 chuỗi siêu thị lớn nhất toàn quốc, với phương châm xây dựng thương hiệu bán lẻ Việt bằng nền tảng kinh doanh vững chắc từ những vị trí đắc địa, nhân sự chuyên nghiệp, nền tảng tài chính vững mạnh, Ocean Mart đang triển khai những bước đi chiến lược xâm nhập thị trường và tiếp cận người tiêu dùng. Dự kiến đến cuối 2015 Ocean Mart sẽ có 70 siêu thị đi vào hoạt động đồng nghĩa với việc hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam được tiếp cận nguồn hàng hóa phong phú, đa dạng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo.

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu