Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Cầm thẻ quốc tế mua sắm rẻ hơn tại Nguyễn Kim
Ngày đăng: 24/12/2013

Hàng triệu người tiêu dùng Việt đã hưởng cơ hội shopping tiết kiệm với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua thẻ tại hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, theo nhiều chương trình liên kết khuyến mãi do Nguyễn Kim và MasterCard phối hợp thực hiện.

 

Nguyễn Kim đẩy ưu đãi lớn thanh toán qua thẻ

Dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, nhưng thị trường bán lẻ Việt Nam vẫn là điểm đến rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài trong nhiều lĩnh vực. Thống kê 9 tháng đầu năm 2013, có hơn 11.000 DN quay trở lại hoạt động, trong đó 30% là các DN bán lẻ.

Cùng với đó, Việt Nam có dân số 90 triệu người, trong đó hơn 30% là dân số trẻ có nhu cầu mua sắm tiêu dùng, hưởng thụ cuộc sống rất lớn. Nhưng vì nhiều lý do mà việc thanh toán qua thẻ chưa được áp dụng rộng rãi tại các tỉnh thành. 

Xác định đây là một thị trường tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Tổ chức thẻ thanh toán MasterCard toàn cầu đã đầu tư tập trung vào việc mở rộng thị phần chấp nhận thẻ khu vực Đông Nam Á mà đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, phát động chiến dịch thanh toán không dùng tiền mặt trên thị trường Việt Nam.

 

tín dụng, mua sắm, điện máy, MasterCard, Nguyễn Kim
 

 

Với mong muốn mang đến các giải pháp mua sắm tiết kiệm và thanh toán hiện đại cho khách hàng Việt Nam, tổ chức thẻ thanh toán Master Card đã chọn Nguyễn Kim là hệ thống bán lẻ điện máy đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á để triển khai các chương trình ưu đãi mua sắm thông qua việc giới thiệu và tăng cường ưu đãi khi thanh toán qua thẻ MasterCard.

Thời gian gần đây, thông qua các chương trình liên kết như "Lễ hội Mua sắm MasterCard", "Mua sắm trả góp lãi suất 0%" tại các TTMS Nguyễn Kim trên toàn quốc, hàng triệu người Việt Nam đã có cơ hội sử dụng dịch vụ tiện ích thanh toán với thêm nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn do Nguyễn Kim và MasterCard phối hợp thực hiện.

Để ghi nhận những thành tích và nỗ lực của Nguyễn Kim trong việc mang đến nhiều quyền lợi mua sắm cho chủ thẻ MasterCard thời gian qua, tại Hội nghị Bán lẻ 2013 với chủ đề "Ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam vượt qua khó khăn và định vị trong thời kỳ mới", MasterCard đã trao chứng nhận "Đơn vị chấp nhận thẻ triển khai chương trình liên kết khuyến mãi hiệu quả nhất Việt Nam" cho Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim.

tín dụng, mua sắm, điện máy, MasterCard, Nguyễn Kim
Ông Arn Vogels - Giám đốc Quốc gia kiêm Đại diện MasterCard Khu vực Đông Dương - trao chứng nhận “Đơn vị chấp nhận thẻ triển khai chương trình liên kết khuyến mãi hiệu quả nhất” cho đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim.

 

 

Chiến dịch kích cầu mua sắm cuối năm

Với vai trò dẫn dắt và tạo sự sôi động cho thị trường bán lẻ cuối năm, Nguyễn Kim tiếp tục hợp tác với Master Card, các tập đoàn điện tử, các tổ chức tín dụng - ngân hàng và các đối tác trong lĩnh vực tiêu dùng nhanh phát động chiến dịch kích cầu mua sắm, đưa ra các giải pháp hỗ trợ người tiêu dùng trong thời điểm cuối năm.

Chương trình “Tài trợ trực tiếp lớn nhất cho người tiêu dùng 2013” đã đồng loạt diễn ra trên hệ thống 21 trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc bắt đầu từ 6/12/2013. Các sản phẩm thiết thực như Tivi LED, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, bếp ga, nồi cơm điện… của các thương hiệu lớn như Sony, Samsung, Sharp, Daikin, Sanyo, Philips, Electrolux… đều được tài trợ trực tiếp trên giá với nhiều mức từ 20%, 30% đến 40%. Nhiều ưu đãi liên kết từ các đối tác chiến lược: giảm thêm 1.000.000 đồng khi thanh toán qua thẻ Master Card, trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng với các ngân hàng Vietinbank, Sacombank, ShinhanBank. Gia tăng dịch vụ: gấp đôi thời gian bảo hành khi mua điện thoại smartphone, tặng gói bảo hiểm sản phẩm.  

 

tín dụng, mua sắm, điện máy, MasterCard, Nguyễn Kim
 

 

Việc tài trợ trực tiếp cho người tiêu dùng cũng là sự kiện diễn ra thường niên ở Nguyễn Kim để giúp khách hàng thêm cơ hội sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá hợp túi tiền trong thời buổi hiện nay.

Trong hoàn cảnh người Việt Nam chưa mấy mặn mà với việc dùng thẻ thanh toán, việc Nguyễn Kim bắt tay với Master Card và các tổ chức tín dụng - ngân hàng kích cầu mua sắm qua thẻ tín dụng thực sự là đòn bẩy giá trị, kích thích mua sắm, thanh toán bằng các loại thẻ và góp phần làm thay đổi nhận thức trong hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt của người Việt.

 

Theo http://vietnamnet.vn

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu