Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Khai trương Vincom Mega Mall Times City
Ngày đăng: 26/12/2013

Sáng 24.12, Vincom Mega Mall Times City (VMM) chính thức mở cửa chào đón tất cả khách hàng đến tham quan, mua sắm và khám phá những hạng mục vui chơi giải trí hấp dẫn và độc đáo nơi đây.

 


Vincom Mega Mall Times City là địa chỉ thứ hai của chuỗi siêu trung tâm thương mại liên hoàn dưới tầng ngầm lớn nhất Đông Nam Á mang thương hiệu Vincom Mega Mall (VMM) do Tập đoàn Vingroup phát triển.


(Nguồn ảnh: VnEconomy)
(Nguồn ảnh: VnEconomy)


VMM Times City có tổng diện tích hơn 200.000 m2, tọa lạc tại một trong những khu vực có mật độ dân cư đông nhất Hà Nội và được kết nối thuận lợi với các đầu mối giao thông quan trọng, chỉ cách trung tâm thủ đô 4km. VMM Times City gồm các phân khu chức năng rộng lớn, được bố trí tại tầng hầm B1 kết nối các tổ hợp toà nhà, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm - tham quan - vui chơi - giải trí - thưởng thức ẩm thực theo mô hình hiện đại "tất cả trong một" tại các nước phát triển.

Tâm điểm của VMM Times City là khu vực mua sắm vô cùng quy mô với đại siêu thị tiêu dùng lên đến hơn 11.500m2; quy tụ hàng trăm thương hiệu thời trang, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ gia dụng, các siêu thị điện máy, nội thất… nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Khu vực ẩm thực tại VMM Times City được quy hoạch trên diện tích lên đến 15.000m2, với gần 90 nhà hàng mang hương vị bốn phương, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực và tụ họp của du khách. Thủy cung Vinpearl Aquarium quy mô 4.000m2 với hàng ngàn loài sinh vật quý hiếm...

 

Theo http://danviet.vn

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu