Tin tức - Sự kiện / Sự kiện cần biết
HỘI THẢO “XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG” MIỄN PHÍ THAM DỰ
Ngày đăng: 17/02/2014

HỘI THẢO “XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG”

 

 Nhằm giúp các Doanh nghiệp đạt được mục tiêu 2014 với kết quả cao nhất, tìm ra những nhân tố dẫn dắt doanh nghiệp mình có được lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh kinh tế toàn cầu như hiện nay, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững hơn, làm chủ cuộc chơi, nâng tầm ảnh hưởng của Doanh nghiệp trong nền kinh tế. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI kết hợp với Công ty Cổ phần Babylons tổ chức chương trình hội thảo:

“Xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững”

Ø  Thời gian, địa điểm:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 18h30 – 21h00 ngày 20/02/2014.   

Địa điểm :  Bảo tàng Hà Nội, số 2 đường Phạm Hùng, Hà Nội.

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 18h30 – 21h00 ngày 19/02/2014.

Địa điểm:  Tòa nhà Vietcombank 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

(Chương trình không thu phí tham dự)

Ø  Lợi ích:

Đến với chương trình bạn sẽ có cơ hội lắng nghe:

  • Nhận định tình hình kinh tế trong năm 2014.
  • Đầu tư vào đâu trong năm 2014 để có lợi nhuận tốt nhất.
  • Phương pháp vượt qua khủng hoảng trong nền kinh tế khó khăn hiện tại.
  • Bí quyết kiếm triệu USD từ tay trắng.
  • Phương pháp marketing cho cá nhân và doanh nghiệp để có doanh thu tối đa với chi phí tối thiểu.
  • Giao lưu, trò chuyện trực tiếp cùng những chuyên gia, doanh nhân hàng đầu.

Ø  Thông tin diễn giả:

Ông Roger Brookin

Marketing là đam mê của Roger. Ông đã có 30 năm làm việc với Unilever tại châu Âu, Nam Mỹ, và Châu Á, nơi ông nằm trong Ban Giám Đốc tại Nhật Bản và điều hành Chiến Lược Marketing cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông đã học được tầm quan trọng của việc "lược bỏ những điều không cần thiết" khỏi quá trình ra quyết định phức tạp, và đã xây dựng một hệ thống tâm lý và quy trình marketing đưa doanh nghiệp lên dẫn đầu, dựa trên tầm nhìn của ông về sự đơn giản thực tiễn.

Năm 1995, ông thành lập Petal KK, một tổ chức cung cấp cho khách hàng tầm nhìn marketing chiến lược tập trung cho những công ty lớn và nhỏ trong mọi lĩnh vực. Ứng dụng của ông về những công cụ marketing nghệ thuật đang phát triển và định hướng cho những chiến lược marketing thực tiễn.

Petal được xây dựng dựa trên việc hiểu rõ rằng có một số lượng nhỏ những nền tảng đơn giản (những "Hòn Đá Nền Tảng") xây dựng nên một doanh nghiệp thành công, và marketing ("người mua là ông chủ") đang là dây trói giới hạn chúng.

Petal hướng dẫn cho những nền tảng cơ bản đơn giản đó được hình thành trong bất cứ một ngành nghề, khu vực, giai đoạn hay kích cỡ của doanh nghiệp, xây dựng những mục tiêu và kế hoạch thực tế, và tổ chức những nguồn lực để hiện thực hóa thành công. Khách hàng của Roger là những tập đoàn, công ty hàng đầu thế giới như Unilever, Audi, Rolls-Royce, Fuji Electric, Mead Johnson.....

 

Ngoài ra tại Hà Nội còn có sự tham dự của diễn giả:

Tiến sỹ: Nguyễn Trí Hiếu - Chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, người đã có 32 năm làm việc cho ngành ngân hàng tại Mỹ, trong đó có 3 năm làm Phó tổng Giám đốc Deutsche Bank tại Việt Nam. Ông đồng thời cũng là Giáo sư giảng dạy tại một số trường đại học ở Washinton DC và Los Angeles (Mỹ). - Nguyên Tổng giám đốc First American Vietmanese Bank.

Ông: Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT công ty CP Tasco- Mã chứng khoán HUT

Là một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, Tasco hiện có nhiều dự án như: dự án cầu Phù Vân, South Building... trị giá hàng ngàn tỉ đồng.

Ông là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và phương thức đưa 1 công ty lên sàn hiệu quả.

Ông còn nhận được nhiều danh hiệu cho doanh nhân tiêu biểu như cúp "Thánh Gióng", doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước do Thủ tướng chính phủ trao tặng....

 

Đăng ký tại đây

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phạm Thị Tố Uyên – 01668.203.882 – Email: touyenvcci@gmail.com

      Trung tâm thông tin kinh tế

      Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

      Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VCCI số 9, Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

      Điện thoại: 04.35743084               Fax: 04.357442773

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu