Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Tọa đàm giữa Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và Đoàn Hiệp hội bán lẻ Nhật Bản
Ngày đăng: 20/02/2014

Tọa đàm giữa Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và Đoàn Hiệp hội bán lẻ Nhật Bản đã diễn ra sáng nay, ngày 20/2/2014 tại Hà Nội

 

Nhân dịp Đoàn Hiệp hội Bán lẻ Nhật Bản sang thăm và khảo sát thị trường Việt Nam, sáng nay 20/2/2014 tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã tổ chức buổi Tọa đàm và giao lưu giữa hai Hiệp hội bán lẻ và các doanh nghiệp thành viên hai nước Việt  Nam và Nhật Bản.

 

Quan hệ giữa Hiệp hội bán lẻ Nhật Bản và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam bắt đầu từ năm 2008 và đây là lần thứ năm Hiệp hội bán lẻ Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật Bản sang khảo sát thị trường và làm việc với Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trong 6 năm trở lại đây.

 

 

Bà Vũ Thị Hậu, Phó TGĐ Công ty CP Nhất Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam chủ trì buổi Tọa đàm. Tham dự Tọa đàm còn có ông Trần Nguyên Năm, phó Vụ trưởng vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, các UVBCH Hiệp hội cùng Lãnh đạo một số doanh nghiệp phối – bán lẻ của Việt Nam.

 

 

Đoàn Hiệp hội bán lẻ Nhật Bản gồm 17 thành viên, do Ngài Yoshihiro Okabe - Giám đốc điều hành và ngài Jun Omi, Giám đốc Hiệp hội bán lẻ Nhật Bản dẫn đầu cùng 15 thành viên là Lãnh đạo các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

Tại Tọa đàm, thay mặt Lãnh đạo Hiệp hội các nhà bán lẻ VN, bà Vũ Thị Hậu đã có bài trình bày  về Thị trường bán lẻ VN: tổng quan và tiềm năng; Bài khái quát về thị trường bán lẻ Nhật Bản do ngài Jun Omi trình bày. Hai bên cũng trao đổi về các vấn đề mà Hiệp hội và các doanh nghiệp hai nước cùng quan tâm.

Lãnh đạo Hiệp hội bán lẻ Nhật bản cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của Hiệp hội bán lẻ Việt Nam. Hai bên cùng hứa hẹn sẽ đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

 

 

Buổi chiều, Đoàn đã đến thăm quan siêu thị Fivimart,  Pico Plaza và OceanMart, kết thúc tốt đẹp chuyến tham quan Việt Nam. Ngày mai Đoàn sẽ rời Việt Nam sang Pnompenh  (Campuchia).

 

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu