Tin tức - Sự kiện / Sự kiện cần biết
Giao thương với Đoàn Doanh nghiệp Tp Thiên Tân -Trung Quốc ngày 16/4/2014 tại Hà Nội
Ngày đăng: 27/03/2014

Trong khuôn khổ hoạt động của Hội chợ, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Thành phố Thiên Tân và Thương vụ Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức buổi hội thảo Giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Thành phố Thiên Tân...

Thiên Tân là thành phố trực thuộc trung ương, lớn thứ tư tại Trung Quốc với nhiều tiềm năng lớn về kinh tế, thương mại và đầu tư. Tại đây có nhiều khu công nghiệp lớn với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Nhân Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 24 (VIETNAM EXPO 2014) tại Hà Nội, Đoàn doanh nghiệp Thành phố Thiên Tân gồm 38 công ty do Ủy ban Quản lý Giám sát vốn nhà nước Thành phố Thiên Tân tổ chức sẽ tham dự và gặp gỡ giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ.

Trong khuôn khổ hoạt động của Hội chợ, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Thành phố Thiên Tân và Thương vụ Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức buổi hội thảo Giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Nội dung cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ trực tiếp với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, đầu tư của Thành phố Thiên Tân, Trung Quốc.

2. Lĩnh vực giao thương: Công nghiệp mỏ khoáng sản; Xây dựng; Muối và hóa chất công nghiệp, Dây chuyền sản xuất và nguyên vật liệu nhựa; Vật liệu xây dựng và nội thất; Năng lượng và khí đốt; Cơ khí và máy móc; Hàng tiêu dùng và thiết bị kinh kiện điện tử; Dược phẩm đông y và thực phẩm bổ sung; Nuôi trồng thủy hải sản; Dệt may; Dịch vụ cho thuê tài chính, quản lý tài sản; Du lịch… (chi tiết thông tin doanh nghiệp và nhu cầu giao thương như danh sách gửi kèm tại Đây).

3. Thời gian: 8h15 - 11h30, thứ tư  ngày 16 tháng 4 năm 2014.

4. Địa điểm : Hội trường A6, Triển lãm Giảng Võ, 148 Giảng Võ, Hà Nội.

5. Đối tượng: Các doanh nghiệp Việt Nam và doanh  nghiệp Trung Quốc.

Cục XTTM đề nghị Quý doanh nghiệp cử đại diện tham dự Chương trình giao thương với các doanh nghiệp Trung Quốc (đăng ký theo mẫu đính kèm tại Đây) và gửi đăng ký cho Ban Tổ chức trước Thứ Sáu ngày 11/4/2014. Đồng thời, đề nghị doanh nghiệp:

-         Khi tham dự mang theo danh thiếp;

-         Khi chào hàng, cần mang theo catalog, hàng mẫu và bảng chào giá.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương

LH: Chị Thanh Tâm, ĐT: 04-39364792 (số lẻ 105)/0983059565.

Email: vietradebiz@gmail.com, tampt@vietrade.gov.vn./.

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu