Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Khai trương Siêu thị Điện máy HC 411 Tam Trinh, Hà Nội
Ngày đăng: 07/04/2014

Sáng 6/4/2014 tại Hà Nội, siêu thị Điện máy HC tưng bừng khai trương Siêu thị HC 411 Tam Trinh, Hoàng Mai với nhiều chương tình khuyến mại hấp dẫn, đánh dấu sự phát triển bền vững và mở rộng thị trường của công ty TNHH Thương mại VHC.

Sáng 6/4/2014 tại Hà Nội, siêu thị Điện máy HC  tưng bừng khai trương Siêu thị HC 411 Tam Trinh, Hoàng Mai với nhiều chương tình khuyến mại hấp dẫn, đánh dấu sự phát triển bền vững và mở rộng thị trường của công ty TNHH Thương mại VHC. Đây là siêu thị lớn thứ 5 tại Hà Nội và siêu thị thứ 11 mang thương hiệu HC trên toàn quốc.

Ra đời tại Hà Nội từ những năm 1990, gây dựng thương hiệu HC từ năm 2005, hệ thống Siêu thị điện máy HC hiện đã mở rộng tới các tỉnh Hải Phòng, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, đã tạo dựng được uy tín và chiếm được lòng tin của hàng triệu người tiêu dùng thủ đô cũng như trên toàn quốc. Theo dự kiến đến năm 2015, Hệ thống Siêu thị điện máy HC sẽ phát triển từ 16-18 chi nhánh tại các đô thị trọng điểm của miền Bắc và miền Trung.

Nhân dịp khai trương, Hệ thống siêu thị điện máy  HC phối hợp với nhiều nhãn hàng, ngân hàng và tổ chức tài chính thực hiện chương trình khuyến mãi lớn, tài trợ và giảm giá trực tiếp hàng nghìn sản phẩm điện máy. Đồng thời, tặng hàng nghìn phần quà giá trị cho khách hàng tới mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy HC từ ngày 6 đến 10-4. Riêng tại siêu thị HC Tam Trinh, khách mua hàng sẽ được tặng ấm siêu tốc trị giá 300.000 đồng cho đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên, tặng nồi cơm điện trị giá 500.000 đồng cho đơn hàng hơn 5 triệu đồng…

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng nỗ lực và thành công của công ty TNHH Thương mại VHC - Hội viên của Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam. Chúc Hệ thống siêu thị điện máy HC ổn định và ngày càng phát triển bền vững.

HỆ THỐNG SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HC

HC1: VHC Tower, 399 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

HC2: 36 399 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

HC3 : 348 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội