Tin tức - Sự kiện / Sự kiện cần biết
Mời doanh nghiệp tham dự Gặp gỡ Việt Nam - LB Nga ngày 15/4/2014
Ngày đăng: 10/04/2014

Trong khuôn khổ hợp tác về kinh tế, khoa học, kỹ thuật giữa Việt nam và LB Nga, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức Buổi kết nối và gặp gỡ trực tiếp doanh nghiệp và nhà đầu tư Liên bang Nga:

 
 
Trong khuôn khổ hợp tác về kinh tế, khoa học, kỹ thuật giữa Việt nam và LB Nga, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức Buổi kết nối và gặp gỡ trực tiếp doanh nghiệp và nhà đầu tư Liên bang Nga:

 

 

Thời gian:      09.30 – 12.00, ngày 15/4/2014

Địa điểm:       Hội trường số1, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Mục đích của buổi kết nối và gặp gỡ là nhằm tạo cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ trực tiếp, trao đổi về khả năng hợp tác liên doanh, làm đại diện và hợp tác thương mại và đầu tư  với các doanh nghiệp Nga.

Để thuận lợi cho việc gặp gỡ, giao dịch, VCCI sẽ chia ra 03 nhóm gặp gỡ có phiên dịch tiếng Nga hỗ trợ từng nhóm. Các nhóm ngành bạn đề xuất hợp tác gồm có: (1) sữa bột, thực phẩm chức năng và đồ ăn trẻ em – mong muốn tìm đối tác liên doanh sản xuất tại Việt Nam; (2) Thiết bị y tế và y tế lưu động; (3) Các thiết bị năng lượng, thống kê năng lượng. (Chi tiết giới thiệu DN Nga và đề nghị hợp tác gửi kèm).

 Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời đại diện quý Đơn vị tham dự buổi gặp gỡ thiết thực này. Đề nghị gửi Phiếu đăng ký (theo mẫu gửi kèm) về địa chỉ: trangttt@vcci.com.vn / fax: 04.35742020 trước ngày 13/4/2014 để kịp sắp xếp phiên dịch và công tác hậu cần liên quan.

Người liên hệ: C. Thu Trang:  0904112255/ trangttt@vcci.com.vn

 

Xin trân trọng cảm ơn.

Quý doanh nghiệp có thể tải về phiếu đăng ký tham dự và danh sách giới thiệu doanh nghiệp Nga tại đây

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu