Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Mời tham dự lớp tập huấn giới thiệu về Luật cạnh tranh, các hành vi cạnh tranh không lành mạnh, Lưu ý đối với các nhà bán lẻ, các Trung tâm mua sắm, siêu thị.
Ngày đăng: 07/05/2014

Ngày 9/5/2014 tại Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức lớp tập huấn giới thiệu về Luật cạnh tranh, các hành vi cạnh tranh không lành mạnh, Lưu ý đối với các nhà bán lẻ, các Trung tâm mua sắm, siêu thị.

Nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội nắm vững hơn các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực cạnh tranh, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức lớp tập huấn C

Thời gian: 8h30 thứ Sáu ngày 9/5/2014

Địa điểm: Tầng 7, tòa nhà Hà Nội Toserco, số 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Diễn giả : Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Nguyên Cục trưởng Cúc Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

(Miễn phí tham dự).

VP Hiệp hội xin thông báo và trân trọng kính mời các doanh nghiệp hội viên quan tâm tới dự.

Vui lòng xem giấy mời, chương trình và đăng ký tham dự tại đây