Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Lễ Trao chứng nhận 3K đợt đầu tiên cho các doanh nghiệp
Ngày đăng: 18/05/2014

Ngày 18/5/ 2015, Lễ trao chứng nhận 3K cho các doanh nghiệp đợt đầu tiên đã được tổ chức tại Hà Nội. 3K là chứng nhận các cá nhân/ doanh nghiệp cam kết “3 không” trong cung cấp hàng hóa/dịch vụ: không có sản phẩm thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm là hàng giả, hàng nhái; không có sản phẩm xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ (SHTT).

 
Đại diện các doanh nghiệp trong lễ trao chứng nhận 3K.
 
 
Đúng 6 tháng sau lễ ra mắt chương trình chứng nhận 3K (18/11/2013), sáng nay, ngày 18/5/2014 lễ trao chứng nhận 3K đã được tổ chức long trọng tại Trung tâm nghệ Thuật Âu Cơ số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.
 
Đây là chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ và ghi nhận các điển hình xuất sắc trong xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, thực hiện chính sách, pháp luật, cam kết chống hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm / dịch vụ tin cậy.
 

 
TS. Đinh Thị Mỹ Loan - Chủ tịch hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phát biểu trong lễ trao chứng nhận.
 

 
Chương trình chứng nhận 3K không chỉ thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn tạo lòng tin của người tiêu dùng với doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá, dịch vụ của Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.
 
 
 
 
 
 

Chứng nhận 3K là lời hứa, là cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng, chứng nhận 3K cũng là quyết tâm của doanh nghiệp trong việc nghiêm túc thực hiện chính sách, pháp luật của nhà nước và xây dựng Văn hóa doanh nghiệp.

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu