Tin tức - Sự kiện / Tin thị trường
Ra mắt Đại siêu thị Cà phê Online đầu tiên tại Việt Nam
Ngày đăng: 20/05/2014

Ngày 19/05/2014, Công ty Cổ phần Tập đoàn cà phê Trung Nguyên chính thức ra mắt Đại siêu thị Cà phê Online (Hypermarket Coffee Online) duy nhất, lần đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ www.cafe.net.vn.

 

 

Giao diện Đại siêu thị Cà phê Online tại địa chỉ www.cafe.net.vn.
 

Đây là không gian online duy nhất và chuyên cho cà phê, mở ra một Thế giới cà phê đặc biệt nhất tại Việt Nam với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ về cà phê và cà phê cụ như: cung ứng các sản phẩm cà phê Trung Nguyên; máy móc, thiết bị cà phê; nguyên phụ liệu pha chế; các vật phẩm liên quan đến cà phê; các tour du lịch cà phê đến thủ phủ cà phê Việt Nam tại Buôn Ma Thuột và cả các mô hình kinh doanh cà phê hiện đại…

 

Với mục tiêu kết nối những người yêu và đam mê cà phê tại Việt Nam và thế giới, góp phần phát triển, nâng cao giá trị thương hiệu Việt trên trường quốc tế, Trung Nguyên không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích nhất để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng và người tiêu dùng. Đại siêu thị Cà phê Online ra đời tiếp tục khẳng định tính chuyên gia cà phê số 1 của Trung Nguyên, dẫn đầu và phù hợp với xu thế và trở thành nhà cung cấp tất cả các sản phẩm cà phê trực tuyến số 1 Việt Nam và vươn ra thị trường thế giới. Đại Siêu thị Cà phê Online là một kênh công cụ hiệu quả nhất cung ứng toàn bộ sản phẩm, vật phẩm liên quan đến cà phê và đặc biệt phù hợp với xu thế mua sắm của các khách hàng trẻ hiện nay. Đây là giai đoạn khởi đầu của mô hình kinh doanh cà phê mới của Trung Nguyên và đang từng bước hoàn thiện, tiếp tục phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Tại www.cafe.net.vn, khách hàng sẽ được cung ứng các dịch vụ đặc biệt như có những trải nghiệm khác biệt trong việc mua và thưởng thức cà phê, được cung cấp các dụng cụ tạo ra những sản phẩm cà phê đặc sắc nhất, được khám phá và chia sẻ những trải nghiệm thực tế về cà phê. Đặc biệt, khách hàng còn được giới thiệu các phương thức kinh doanh hiện đại và hiệu quả như Franchise, License, tham dự khóa huấn luyện thực tiễn về pha chế, quản lý quán với những bí quyết chỉ có ở Trung Nguyên.

Nhân dịp ra mắt, Đại Siêu thị cà phê, www.cafe.net.vn giảm giá 10% cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký tài khoản mua hàng thành công, chương trình giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm cà phê Trung Nguyên. Đặc biệt, từ ngày 19 - 25/5, Đại siêu thị cà phê tổ chức cuộc thi online “7 ngày khám phá Thế giới cà phê” trên Fanpage Facebook Đại siêu thị Cà phê dành cho khách hàng khu vực TP.HCM với nhiều phần quà có giá trị. Từ ngày 28 - 30/5/2014, khi đến Không gian sáng tạo Trung Nguyên số 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP HCM, khách hàng sẽ được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn do Đại siêu thị Cà phê tổ chức như: thưởng thức Coffee Dance, nhận sách “Nghĩ giàu làm giàu”, tặng combo cà phê take away, tặng 2.000 phiếu giảm giá đặc biệt 30% khi uống cà phê tại quán...và nhận nhiều quà tặng cà phê khác khi tham gia các chương trình “Người mua hàng thứ thiệt”, “Trải nghiệm đặt hàng online”…

 

Theo http://dddn.com.vn

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu