Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại vào Liên bang Nga
Ngày đăng: 20/05/2014

Ngày 20/5/2014, tại khách sạn Sheraton Tp Hồ Chí Minh sẽ diễn ra hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại vào Liên bang Nga với chủ đề: “Trung tâm Văn hóa Thương mại (đa chức năng) và khách sạn – Hà Nội Mátxcơva: Cầu nối giao thương giữa VN và Liên bang Nga”.

 


Hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) và Công ty Incentra phối hợp tổ chức.

 

Tham dự hội thảo sẽ có Thứ trưởng Bộ Công thương LB Nga -  Evtukhov Viktor Leonhitdovich; Cố vấn thị trưởng TP. Mátxcơva về quan hệ Quốc tế và kinh tế đối ngoại - Lebedev Vladimir; PGĐ phòng đăng ký Quốc gia Bộ Tư Pháp LB Nga - Korotkov Andrey.

Tại hội thảo Thứ trưởng Bộ Công thương LB Nga sẽ trao đổi với các doanh nghiệp VN những vấn đề xoay quanh hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá giữa hai nước, trong đó có việc định danh những sản phẩm hàng hoá phù hợp với nhu cầu nhập khẩu của Nga và khả năng đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp VN. Phó Giám đốc phòng đăng ký quốc gia thuộc Bộ Tư Pháp LB Nga sẽ thảo luận cùng các doanh nghiệp những vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, mở showroom.

Các doanh nghiệp VN được cung cấp những thông tin về cơ hội và thách thức khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Nga và có được câu trả lời trực tiếp từ phía các cơ quan chức năng của Nga. Bên cạnh đó, công ty Incentra sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp hỗ trợ khi đầu tư sang Nga như: hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ VN sang Nga, hỗ trợ các thủ tục pháp lý trong việc đăng ký thành lập, chi nhánh, văn phòng đại diện hay showroom, hỗ trợ tìm kiếm các đối tác, đại lý có tiềm năng và đáng tin cậy trong quan hệ làm ăn tại thị trường Nga...

Lê Hà (diendandoanhnghiep)

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu