Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Hội thảo Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi
Ngày đăng: 19/06/2014

Sáng 18/6/2014 tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20 Thụy Khuê, Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Phụ nữ với tiêu dùng phối hợp với Công ty CP Sữa Việt Nam (VINAMILK) đã tổ chức thành công Hội thảo Chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi.

Hội thảo Chăm sóc sức khỏa cho người cao tuổi đã thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 450 đại biểu đến từ Câu lạc bộ Phụ nữ với tiêu dùng và các câu lạc bộ Người cao tuổi ở thủ đô Hà Nội.

Mở đầu Hội thảo là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng rất xuất sắc của Câu lạc bộ Phụ nữ với tiêu dùng.

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã có bài trình bày về Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi nhìn từ góc độ nhà bán lẻ và Bảo vệ người tiêu dùng, được các đại biểu đánh giá cao bởi cách nhìn mang đậm tính đồng cảm và sự quan tâm thiết thực tới người cao tuổi.

Các đại biểu tham dự hội thảo còn được bác sỹ Phạm Thúy Hòa, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng ứng dụng Việt Nam tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi

Tại Hội thảo này, Công ty CP Sữa Việt Nam đã giới thiệu đôi nét về công ty VINAMILK, giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng của công ty, đặc biệt là các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi như Sure prevent, sữa đậu nành GoldSoy, sữa đậu nành có bổ sung Canxi và Vitamin D… phục vụ đo loãng xương, bán các sản phẩm dinh dưỡng với giá ưu đãi và tặng quà cho tất cả các đại biểu tham dự Hội thảo.