Tin tức - Sự kiện / Tin thị trường
Auchan mở rộng sang Việt Nam
Ngày đăng: 26/06/2014

Auchan - tập đoàn bán lẻ lớn của Pháp đã hợp tác với CT Group để phát triển chuỗi siêu thị S-Mart tại Việt Nam.

 

Auchan - tập đoàn bán lẻ lớn của Pháp đã hợp tác với CT Group để phát triển chuỗi siêu thị  S-Mart tại Việt Nam. Chuỗi siêu thị sẽ được điều hành bởi ông Jordi Fernandez, người trước đó đã giám đốc bán hàng của Auchan ở Tây Ban Nha Tunisia.

C.T Group, Chủ tịch Ông Trần Kim Chung, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực chính: Kinh doanh bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư tài chính, Ẩm thực – Giải trí và Y tế - Giáo dục, Đồn điền  - Khoáng sản và Du lịch sinh thái.

 

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp,  RH Group (thành viên Tập đoàn C.T Group) đang triển khai chuỗi siêu thị S.Mart tại TP.HCM với cột mốc 20 siêu thị đến năm 2015. Siêu thị S.Mart đầu tiên  đã được khai trương ngày 28/12/2012 tại 240 Trần Bình Trọng, Q. 5, Tp. HCM. Với phương châm “Rẻ hơn – Tươi hơn”, S.Mart mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt phục vụ người tiêu dùng. Trong thời gian tới đây, RH Group sẽ đưa thêm 2 siêu thị S.Mart vào hoạt động tại 210 Nguyễn Văn Luông, quận 6 - TPHCM và 359 Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp – TPHCM. Dự kiến, chuỗi S.Mart sẽ đạt mốc 20 siêu thị tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM năm 2015.

 

 Để đứng vững và phát triển ở thị trường Việt Nam, Auchan sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Giant, Metro, Lotte Mart, và những nhà bán lẻ khác.

 

Theo http://insideretail.asia  và  http://ctgroupvietnam.com

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu