Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Saigon Co-op: Chương trình Tự hào Hàng Việt 2014, khuyến mãi hàng Việt lớn nhất trong năm
Ngày đăng: 18/08/2014

ChươngTừ 23/8 đến 14/9/14, Saigon Co.op đầu tư lớn khuyến mãi giảm giá kích cầu liên tục trong 23 ngày với 6 chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt giảm giá đến 50% cho hơn 3.000 sản phẩm thiết yếu kết hợp tích điểm thưởng mức cao và tặng xe hàng miễn phí cho khách hàng may mắn. trình Tự hào Hàng Việt 2014, khuyến mãi hàng Việt lớn nhất trong năm

 

 

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” & “Tháng khuyến mãi 2014”, thiết thực chào mừng Quốc Khánh 2/9, Saigon Co.op tổ chức thực hiện chương trình khuyến mãi “Tự hào Hàng Việt 2014” kích cầu hàng Việt áp dụng rộng rãi trên hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtraplus Thủ Đức, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food và kênh bán hàng qua truyền hình HTVCo.op. Ngoài việc liên kết cùng các nhà sản xuất uy tín trong nước đầu tư giảm giá mạnh để kích cầu hàng Việt, tại lễ khai mạc diễn ra tối ngày 23/8, Saigon Co.op còn xác lập kỷ lục mô hình cột mốc chủ quyền biển đảo được ghép từ 6.000 sản phẩm Việt hết sức ý nghĩa. Song song đó, tại các siêu thị Co.opmart cũng tổ chức trưng bày mô hình cột mốc chủ quyền biển đảo ghép từ hàng hóa để truyền thông tinh thần ủng hộ hàng Việt, hướng về biển đảo đến khách hàng. Kỷ lục này vừa khẳng định mạnh mẽ chủ quyền dân tộc vừa thể hiện tinh thần gắn kết giữa các nhà sản xuất trong nước, một lòng vì sự lớn mạnh của hàng Việt và lợi ích của người Việt.

 

Chương trình Tự hào Hàng Việt 2014 được thiết kế với điểm nhấn là 6 hoạt động khuyến mãi chính gồm Giảm giá xuyên suốt đến 50% cho hơn 3.000 sản phẩm nhu yếu; Giảm giá cực sâu Hàng Việt Giá Đặc Biệt sản phẩm giá chỉ 1.000đ, 8.000đ,…; Tặng xe hàng miễn phí cho khách hàng may mắn; Mua hàng Việt nhận quà đặc biệt; Tích 30 tặng 30 điểm thưởngTặng tiền vào tài khoản cho khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu Co.opmart – Vietcombank – BIDV.

 

Trong đợt giảm giá hàng Việt 23 ngày liên tục này, các sản phẩm khuyến mãi như đường, gạo, sữa, nước tương, dầu ăn, thịt, cá, trứng, hóa phẩm, may mặc, đồ dùng gia đình,.. được các thương hiệu Việt uy tín như Vinamilk, Tường An, Nam Dương, Mỹ Hảo, Net, Lix, Vinacafe, Xuân Hồng, Kinh Đô, Miliket Colusa, …. đầu tư đáng kể về kiểu dáng, chất lượng và giảm giá sâu để thu hút người tiêu dùng. Chương trình Tự hào Hàng Việt được xem là một trong những hoạt động giảm giá kích cầu hàng Việt hiệu quả và quy mô lớn nhất của Saigon Co.op dành riêng cho hàng hóa sản xuất trong nước, thiết thực quảng bá tiếp thị hàng nghìn sản phẩm Việt uy tín, chất lượng và giá hợp lý đến hàng triệu người tiêu dùng nội địa.

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu