Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Hà Nội: Tổ hợp thương mại Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm đi vào hoạt động
Ngày đăng: 22/09/2014

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô, Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm số 2 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã chính thức khai trương sáng 20/9/2014

 

 
Tổ hợp thương mại Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm.
 

Nằm trong khuôn viên hơn 10.000m2 với diện tích xây dựng trên 30.000m2, Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm hội tụ nhiều thương hiệu quen thuộc như Vạn Hoa Club, Siêu thị Fivimart, Nội thất Nhà đẹp, Nhà hàng hải sản Phố Biển, Z Cafe… đồng bộ đi vào hoạt động với phong cách hoàn toàn mới.

Vạn Hoa Premium với 3 phòng cưới Vàng, Bạch Kim và Kim Cương có sức phục vụ trên 3.000 thực khách trong các không gian tiệc cưới sang trọng, các gói dịch vụ đa dạng. Nhà hàng Phố Biển sẽ ra mắt và đưa vào phục vụ quý khách hàng phong cách hoàn toàn mới với Nhà hàng Phố Biển Bufe có công suất phục vụ gần 1.000 thực khách và trên 150 món ăn đặc trưng của khắp mọi miền đất nước và thế giới.

Siêu thị Fivimart Trần Quang Khải hoạt động trở lại, đáp ứng niềm mong mỏi của khách hàng Thủ đô.

Đáng chú ý, tại tầng 1 Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm đánh dấu sự trở lại của Siêu thị Fivimart Trần Quang Khải, trong khuôn viên khoảng 3000m2, hơn 20.000 mặt hàng chất lượng cao được sắp xếp tiện lợi và hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Thủ đô. Đây chính là sự đóng góp thiết thực của Công ty cổ phần Nhất Nam vào Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, đồng thời thực hiện hiệu quả Chương trình Bình ổn giá của UBND TP Hà Nội.

Cũng tại đây, lần đầu tiên xuất hiện mặt hàng Sushi do chính chuyên gia Nhật bản chế biến và bày bán sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị về ẩm thực của đất nước mặt trời mọc.

Và một điểm khác biệt của tổ hợp thương mại này là sự có mặt của trung tâm rèn luyện sức khỏe và YOGA FIT24, thương hiệu nổi tiếng của Đức sau khi thử nghiệm rất thành công tại TP.HCM, sẽ lần đầu tiên ra mắt tại Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm. Với hệ thống phòng tập máy hiện đại, các lớp học yoga và lớp nhảy hiện đại sôi động cùng nhiều tiện ích khác sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu rèn luyện sức khỏe của các bạn trẻ và người dân Thủ đô ở mọi lứa tuổi.

Với việc đồng bộ đưa vào hoạt động các dịch vụ và tiện ích hiện đại, chắc chắn Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm thực sự sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn với người dân Thủ đô.

Nhân dịp khai trương, siêu thị Fivimart Trần Quang Khải tổ chức nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt dành tặng khách hàng, thêm vào đó là hàng ngàn mặt hàng giảm giá đến 49% và rất nhiều quà tặng đính kèm sản phẩm.

 

L.K.L (Báo Công Thương)

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu