Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Starbucks sắp mở cửa hàng thứ 12 tại Việt Nam
Ngày đăng: 22/09/2014

Starbucks Việt Nam vừa thông báo trên Fanpage đang chuẩn bị mở cửa hàng thứ 4 tại Hà Nội, chỉ cách vài ngày sau khi ra mắt món nước mới cho mùa thu.

 

Đó sẽ là cửa hàng thứ 12 tại Việt Nam của thương hiệu cà phê hình thành tại Mỹ từ năm 1971 này.
 
 Starbucks thông báo trên Facebook sắp mở thêm 1 cửa hàng nữa tại Hà Nội.
Tốc độ khai trương cửa hàng của Starbucks tại Việt Nam năm nay nhanh kỷ lục, có thời điểm thương hiệu này khai trương liên tục 3 cửa hàng mới tại Hà Nội như hồi tháng 7, đưa vào hoạt động cùng với 8 cửa hàng khác tại TP.HCM, kể từ ngày 1.2.2013.

 

Bên cạnh đó, cứ bước vào mỗi mùa mới với sự thay đổi của thời tiết, Starbucks lại cho ra đời một loại nước uống mới và mùa thu năm nay là 2 loại cà phê Latte mới: French Vanilla Latte và Dark Caramel Latte, từ ngày 15.9.2014, được phục vụ nóng, lạnh hoặc đá xay. 

 

 Hình ảnh 2 món nước mới tại Starbucks.
Bà Patricia Marques - Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ niềm đam mê về cà phê. Vào mùa Thu này, khách hàng của Starbucks sẽ thưởng thức một hương vị mới của Vanilla và Caramel qua các món Latte mới tại Starbucks, French Vanilla Latte và Dark Caramel Latte. 
 
Những loại nước uống này có vị đậm đà hơn và là sản phẩm thể hiện kỹ năng pha chế của các barista của chúng tôi, khi làm ra những ly cà phê tuyệt vời nhất cho khách hàng".
 
Starbucks cám ơn fan tại Việt Nam vào đầu tháng 8.2014.
Tính đến ngày 4.8.2014, trang Fanpage của thương hiệu này tại Việt Nam đã có đến 100.000 fan, còn đến 21.9 là 118.435 fan. Và chưa biết từ giờ đến cuối năm, Starbucks sẽ còn mở bao nhiêu cửa hàng nữa, tại Việt Nam.
 
 
Anh Thư (nhuongquyenvietnam.com)
(ảnh của Starbucks Vietnam)

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu