Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2014: “Ngành bán lẻ trong kỷ nguyên mới: tầm nhìn và con đường thành công”
Ngày đăng: 03/10/2014

Năm 2014 được đánh giá là năm mà Thị trường bán lẻ toàn cầu đang có những thay đổi rất cơ bản và mạnh mẽ, tạo ra một môi trường kinh doanh đầy thách thức đối với các nhà bán lẻ, đồng thời cũng tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai thấu hiểu và điều chỉnh thành công chiến lược của mình phù hợp với bối cảnh chung. Để giúp các nhà quản lý hiểu rõ bản chất của sự chuyển đổi, từ đó điều chỉnh định hướng phù hợp, ngày 13/10/2014 tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam sẽ tổ chức Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2014 với chủ đề “Ngành bán lẻ trong kỷ nguyên mới: tầm nhìn và con đường thành công”(dành cho các CEO và các nhà quản lý)

 

Dr. Alan David Treadgold - Diễn giả chính của Vietnam Retail Forum 2014

 

Diễn đàn bán lẻ là sự kiện do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức và là hoạt động lớn nhất trong năm của Hiệp hội. Được tổ chức lần đầu tiên năm 2008, Diễn đàn bán lẻ đã trở thành một sự kiện thường niên, thu hút sự quan tâm tham dự của gần 300 đại biểu hàng năm, bao gồm Lãnh đạo các doanh nghiệp phân phối bán lẻ của Việt Nam, đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, các Hiệp hội ngành hàng, các chuyên gia kinh tế cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí tham dự và đã nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Năm 2014 được đánh giá là năm mà Thị trường bán lẻ toàn cầu đang có những thay đổi rất cơ bản và mạnh mẽ, tạo ra một  môi trường kinh doanh đầy thách thức đối với các nhà bán lẻ, đồng thời cũng tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai thấu hiểu và điều chỉnh thành công chiến lược của mình phù hợp với bối cảnh chung. Để giúp các nhà quản lý hiểu rõ bản chất của sự chuyển đổi, từ đó điều chỉnh định hướng phù hợp, ngày 13/10/2014 tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2014 với chủ đề “Ngành bán lẻ trong kỷ nguyên mới: tầm nhìn và con đường thành công”(dành cho các CEO và các nhà quản lý).

Điều đặc biệt của Diễn đàn năm nay, ngoài 2 tham luận ngắn của TS Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và đại diện Công ty Nielsen Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã mời TS. Alan David Treadgold – thành viên Hội đồng tư vấn Viện Quản lý bán lẻ Oxford tại đại học Oxford (Anh) là diễn giả chính.

 

Giới thiệu về Diễn giả:

Với sự nghiệp hơn 20 năm làm việc ở các vị trí cấp cao của các công ty bán lẻ trên toàn cầu, Tiến sĩ Alan Treadgold là một tên tuổi quen thuộc với nhiều nhà bán lẻ và các doanh nghiệp ở châu Á và trên thế giới.

Chuyên ngành đào tạo và lĩnh vực chuyên môn: kinh doanh, tư vấn quản lý, quảng cáo và tiếp thị.

    Kinh nghiệm công tác

  Giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu bán lẻ Australia tại Đại học Monash, Melbourne;

  -   Giám đốc thực hành Chiến lược bán lẻ của PricewaterhouseCoopers tại Melbourne;

  -   Trưởng bộ phận bán lẻ của công ty quảng cáo Leo Burnett, Australia

  -   Trưởng bộ phận Chiến lược bán lẻ của công ty Leo Burnett, London.

  -  Giám đốc điều hành của WPP IdeaWorks tại công ty quảng cáo bán lẻ tại Sydney và toàn cầu.


Trong nhiều năm, ông đã đặt trụ sở tại Australia làm việc rộng rãi trên khắp châu Á-Thái Bình Dương trước khi trở về London vào năm 2009. Hiện nay, ông đang làm việc với một loạt các nhà bán lẻ và các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực bán lẻ trên toàn thế giới. Ông còn là thành viên Hội đồng tư vấn của Viện Quản lý bán lẻ Oxford tại Đại học Said Business School Oxford. Các nghiên cứu của ông liên quan đến tư duy lãnh đạo và triển vọng cho ngành bán lẻ trên toàn cầu. Ông đã thuyết trình tại nhiều hội nghị quan trọng của ngành công nghiệp bán lẻ trên toàn cầu, bao gồm cả Hiệp hội Bán lẻ Singapore. Ông đã viết rất nhiều cuốn sách về bán lẻ như Managing International Retail Business, The City View of Retailing, Retail Saturation.... Cùng với GS Jonathan Raynolds, Giám đốc Viện Quản lý bán lẻ Oxfort (OXIRM), ông đang là đồng tác giả của một cuốn sách về sự hiểu biết và điều hướng để thành công trong thị trường bán lẻ mới, dự kiến ​​sẽ được nhà xuất bản danh tiếng Oxfort University Press công bố vào giữa năm 2015.

Nội dung bài thuyết trình của ông tại Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2014  dựa trên cuốn sách này.


Tải thư mời

chương trình

Giới thiệu Diễn đàn

 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chị Nguyễn Thị Cẩm Tú

VP Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

Tel: 04. 62753379, Fax: 04. 62753393

E: hanoiavr@gmail.com - DĐ 0912561936

 

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu