Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Doanh nghiệp Việt được miễn phí tại trung tâm thương mại cao cấp
Ngày đăng: 07/10/2014

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá trong nước sẽ được cung cấp mặt bằng bán lẻ tại một trong những trung tâm thương mại cao cấp mà không phải trả tiền thuê - trung tâm Thương mại Hòa Bình V+.

 

 

 

 

Công ty TNHH Hoà Bình đã bắt đầu tiếp nhận đơn của các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu mặt bằng thương mại để mở gian hàng và siêu thị tại Trung tâm thương mại V+.

Trung tâm tọa lạc tại số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trung tâm thương mại V+ gồm 5 tầng nối thành 4 tầng nổi cho khu vực bán lẻ và một tầng hầm siêu thị với tổng diện tích 25.000m2.

 

Trung tâm thương mại V+ cao cấp 
Trung tâm thương mại V+ cao cấp 


Điểm đặc biệt là các doanh nghiệp sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền thuê mặt bằng tại V+ và đây cũng là cơ hội duy nhất để các doanh nghiệp Việt Nam lập gian hàng trong một trung tâm thương mại và được miễn phí tiền thuê.

Ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình - cho biết, với mong muốn sát cánh cùng và hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chủ đầu tư quyết định miễn phí toàn bộ tiền thuê mặt bằng để các các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày và tiêu thụ hàng hóa chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Theo ông Đường, hiện nay, hàng hoá do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất rất nhiều và phong phú nhưng thường bí đầu ra. Một trong những rào cản lớn nhất đối với việc tiêu thụ hàng hoá trong nước là không có mặt bằng trưng bày và bán lẻ, hoặc nếu có thuê gian hàng tại các trung tâm thương mại thì giá cả sẽ bị đội lên rất nhiều vì giá thuê mặt bằng hiện rất đắt.

Điều kiện để được nhận mặt bằng miễn phí tại Trung tâm thương mại V+ trước hết là ưu tiên các doanh nghiệp Việt Nam, hàng hoá và sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và doanh nghiệp phải khống chế lợi nhuận ở mức dưới 15%.

 

Trung tâm thương mại V+ tọa lạc tại số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trung tâm thương mại V+ tọa lạc tại số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Ngoài việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam thì các điều kiện này cũng nhằm mục đích cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và hàng hoá chất lượng tốt nhất với giá cả thấp nhất.

“Việc xây dựng và miễn phí mặt bằng Trung tâm thương mại V+ là hành động thực tế của Công ty TNHH Hoà Bình hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam, con người và sản phẩm Việt Nam tới khách du lịch trong và ngoài nước” - ông Đường cho biết.

Theo quy định của Trung tâm thương mại V+, khách hàng phải cam kết đảm bảo chất lượng và giá cả hàng hóa, sản phẩm để từ đó cam kết cung cấp các sản phẩm sản xuất trong nước chất lượng tốt nhất với mức giá bán thấp nhất.

Chủ đầu tư không cho phép khách hàng cho thuê lại hoặc chuyển nhượng diện tích sử dụng được cấp. Đồng thời, các doanh nghiệp chỉ phải trả phí tiêu thụ điện, nước và phí quản lý dịch vụ vì chủ đầu tư không thể “bao cấp” những chi phí này.

Trung tâm thương mại V+ đang trong những ngày gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng của giai đoạn xây dựng và hoàn thiện nội thất, dự kiến sẽ khai trương vào tháng 12/2014.

 

 Các doanh nghiệp sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền thuê mặt bằng tại V+ 
 Các doanh nghiệp sẽ được miễn phí hoàn toàn tiền thuê mặt bằng tại V+ 

 

Mặc dù là miễn phí tiền thuê mặt bằng, nhưng để đảm bảo cho trung tâm thương mại vận hành theo tiêu chuẩn và tầm cỡ quốc tế, chủ đầu tư đã ký hợp đồng thuê đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này là Tập đoàn CBRE tư vấn quản lý và vận hành. Vì thế, Trung tâm thương mại V+ sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích thông minh, hiện đại và nhanh chóng cho khách đến mua hàng cũng như các đơn vị kinh doanh.

 

Các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký sử dụng diện tích tại Trung tâm thương mại V+ điền thông tin vào Đơn đăng ký theo mẫu trên website của Công ty TNHH Hoà Bình và gửi về Văn phòng Ban quản lý trung tâm thương mại V+ tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Những đơn vị đạt yêu cầu hoàn thiện thủ tục đăng ký sớm sẽ được liên hệ để tiến hành thủ tục bàn giao mặt bằng sớm.

 

Theo Dantri
Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu