Tin tức - Sự kiện / Sự kiện của Hiệp hội
Tổ chức thành công hội thảo" AEON đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng"
Ngày đăng: 15/11/2014

Với mục đích khuyến khích các doanh nghiệp trong ngành bán lẻ cùng hợp tác, phát triển, đề cao trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, chung tay xây dựng ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam cạnh tranh, hội nhập, hướng tới người tiêu dùng, ngày 13/11/2014 tại Tp.Hồ Chí Minh, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH AEON Việt Nam tổ chức thành công hội thảo “AEON đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng”

Ngày 13/11/2014 tại TP HCM, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp với AEON Việt Nam đã tổ chưc thanh công hội thảo: AEON đồng hành cùng DN Việt Nam hướng tới sự phát triiển chung của cộng đồng.

Hội thảo thu hút sự quan tâm tham dự  của hơn 100 đại biểu, bao gồm đại diện các doanh nghiệp bán lẻ, các nhà cung cấp hàng hóa, cung cấp dịch vụ các nhà đầu tư, đại diện Bộ Công thương, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, các Hiệp hội… . Nhiều phóng viên đài báo, truyền hình cũng đã đến tham dự và đưa tin.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ Hội thảo.

Ban Chủ tọa hội thảo

Từ trái: Bà Phan Thị Minh Thanh (Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, Bộ Công Thương), Ông
 Nagahisa
Oyama (Phó chủ tịch tập đoàn AEON), Bà Đinh thị Mỹ Loan (Chủ tịch AVR), Bà Lê Ngọc Đào (PGĐ Sở Công Thương Tp.HCM)

Bà Bà Đinh thị Mỹ Loan -Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt nam phát biểu khai mạc...

... và tham luận tại hội thảo

Phó chủ tịch tập đoàn AEON - Ông  Nagahisa Oyama giới thiệu về tập đoàn AEON: một số hoạt động và chiến lược phát triển.

Ông Đỗ Ngọc Chính- PGĐ Trung tâm nghiên cứu tư vấn về tiêu dùng (Cescon)- Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng

tham luận tại hội thảo

Bà Lê Ngọc Đào, PGĐ Sở Công Thương Tp.HCM phát biểu tại Hội thảo

Ông Yasuo Nishitohgis -TGĐ AEON Việt Nam trình bày báo cáo Tình hình kinh doanh của Aeon mall Bình Dương Canary

Bà Lê Thị Thanh  Lâm - PTGĐ Saigonfood trình bày tham luận tại hội thảo

Bà Đinh thị Mỹ Loan chủ trì phần trao đổi, hỏi đáp

TGĐ AEON Việt Nam - Ông Yasuo Nishitohgis -  trả lời câu hỏi của các đại biểu tham dự hội thảo

Ông Nagahisa Oyama - Phó chủ tịch tập đoàn AEON - trả lời câu hỏi của các đại biểu tham dự hội thảo.