Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Ngày đăng: 24/11/2014

Sáng 21/11/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt nam (AmCham) tổ chức thành công hội thảo“An toàn thực phẩm: Trách nhiệm của doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối - bán lẻ”

Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phát biểu khai mạc ...

... và điều hành chương trình thảo luận tại hội thảo

Với mục đích tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức về trách nhiệm và hành động của các mắt xích trong chuỗi cung ứng, từ cơ quan quản lý, nhà sản xuất, doanh nghiệp bán lẻ cho đến người tiêu dùng, chia sẻ và thảo luận những khó khăn, khúc mắc gặp phải trên thực tế liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, ngayf 21/11/2014 tại Tp.Hồ Chí Minh, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp với AmCham Việt Nam tại Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội thảo “An toàn thực phẩm: Trách nhiệm của doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối - bán lẻ", thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 200 đại biểu.

Thông qua Hội thảo này, BTC mong muốn kêu gọi sự quan tâm của các ban ngành, các tổ chức, các doanh nghiệp có liên quan đối với an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm đảm bảo quyền lợi cho  người tiêu dùng cũng như ca doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp phân phối bán lẻ.