Tin tức - Sự kiện / Tin thị trường
Cửa hàng, cửa hiệu nhộn nhịp trang hoàng mùa Noel
Ngày đăng: 08/12/2014

Tương tự như thị trường ôtô, mùa Giáng sinh năm nay ở Việt Nam cũng đặc biệt rộn ràng hơn nhiều so với một năm ảm đạm trước đó. Từ sớm đã có khá nhiều cửa hàng, cửa hiệu đã khá tập trung vào việc trang hoàng thật bắt mắt để thu hút khách hàng.

 

Trang trí bắt mắt theo chủ đề Giáng sinh tại Rạp chiếu phim Quốc gia thu hút rất nhiều khách đến rạp tới chụp hình.
 
Từ gần cuối tháng 11 nhiều cửa hàng, cửa hiệu, các trung tâm thương mại, siêu thị cũng đã rục rịch trang hoàng cho ngày lễ giáng sinh. Đến nay thì dường như không khí của ngày lễ này đã đang tràn ngập. Trên các tuyến phố những cây thông Noel, hộp quà, bông tuyết, dây trang kim… đều rất dễ thấy.
 
 
Các cửa của Trung tâm thương mại Parkson và bên trong đều được trang trí các cây thông Noel.
 
 
Hai cây thông Noel cỡ lớn tại khu vực Vincom đều do các thương hiệu Vpbank và Heniken tận dụng quảng cáo.
 
Cổng của Royall rực sáng vào mỗi tối.
 
Mùa giáng sinh năm nay hàng loạt trung tâm thương mại như Lotte, Parkson, Royall, Vincom… đều khá đầu tư cho việc trang hoàng để thu hút khách. Đèn nháy, cây thông Noel, hộp quà, bông tuyết đều được tận dụng khá nhiều. Tại các siêu thị như Co.op mart, BigC… cũng đều có chỗ để khách chụp hình.
 
Cây thông cỡ lớn tại một quán cà phê bên cạnh Hồ Gươm.
 
 
 
Cây thông Noel, hộp quà, dán bông tuyết lên cửa kính, các dây hoa mang màu sắc Noel được nhiều cửa hàng chọn lựa để trang trí.
 
 
 
 
 
Năm nay các cửa hàng cửa hiệu, quán cà phê cũng không bỏ qua việc trang hoàng để hút khách mùa Noel, đặc biệt là những cửa hàng bán đồ thời trang như giày dép, quần áo…
 
Trên tuyến phố Hàng Mã, Hà Nội, dù đồ trang trí mùa Noel năm nay cũng không quá mới mẻ so với những năm trước nhưng lượng khách mua đồ trang trí cũng đã tăng hơn hẳn so với sức mua èo uột của mùa năm ngoái.
 
Ngoài ra, nhiều công ty cho thuê cây thông trang trí hiện cũng đã hết hàng hoặc có khách đặt lấy trước Noel khoảng 1 tuần. Giá thuê từ 200 nghìn đến trên 1 triệu đồng tùy theo cỡ cây lớn nhỏ. Đây cũng là cách được nhiều cửa hàng, cơ quan lựa chọn để vừa có không khí Noel lại có thể tiết kiệm kha khá so với việc mua cả cây thông về trang trí.
 
 
 
Vĩ Thanh - Vũ Vũ)songmoi.vn)

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu