Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Điện Quang nằm trong TOP 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam; TOP 500 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam
Ngày đăng: 11/12/2014

Công ty CP Bóng đèn Điện Quang nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2014 (VNR500 – 2014) và Top 500 trong Bảng Xếp hạng V1000 - Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam vừa được công bố.

 

Điện Quang nằm trong Top 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa chính thức công bố VNR500 – bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Đây là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet.

Theo danh sách này, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang nằm trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2014 (VNR500 – 2014) (riêng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện, điện lạnh, Điện Quang đứng hạng thứ 21). 

Điện Quang nằm trong Top 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam

 BXH VNR500 - 2014 ghi nhận sự trưởng thành của 500 doanh nghiệp thuộc nhóm tư nhân, nhóm doanh nghiệp chiếm tỷ lệ đông đảo về số lượng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong hoạt động, tự tin đối diện với thách thức và cạnh tranh, và sẵn sàng chung tay góp sức cho sự phát triển chung của cộng đồng. Đó không chỉ là các doanh nghiệp lớn về doanh thu mà còn về quy mô, danh tiếng và thương hiệu, đã và đang có những bước phát triển to lớn, góp phần khôi phục nền kinh tế và từng bước hội nhập vào xu thế phát triển chung của toàn thế giới. 

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 29-1-2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội.

 

Điện Quang nằm trong Top 500 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam

 

 

 

Điện Quang nằm trong Top 500 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam

 

 

 

Đây là năm thứ năm V1000 được công bố để ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp về thuế thu nhập lớn nhất trong ba năm liên tiếp (2008-2013) cho ngân sách quốc gia. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Điện Quang được xếp vào bảng xếp hạng V1000.

Bảng xếp hạng V1000 được xây dựng dựa trên kết quả điều tra, xử lý và kiểm chứng dữ liệu độc lập của Vietnam Report. Thông tin và dữ liệu của các doanh nghiệp xếp hạng được tham chiếu từ cơ sở dữ liệu VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; hệ thống cơ sở dữ liệu hơn 250.000 doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc của Vietnam Report (VNR Biz Database), dữ liệu từ 2 sàn chứng khoán HOSE và HNX, và đặc biệt là từ hơn 3.000 hồ sơ các doanh nghiệp gửi về kiểm chứng và đối chiếu trên nguyên tắc đảm bảo tính khách quan với phương pháp luận tuân thủ theo chuẩn mực quốc tế của các bảng xếp hạng tương tự trên thế giới.

Bảng Xếp hạng V1000 được công bố thường niên bởi Báo VietNamNet, với sự phối hợp của Tạp chí Thuế - Tổng Cục Thuế cùng hội đồng chuyên gia cố vấn là các chuyên gia tư vấn độc lập trong và ngoài nước. V1000 đã trở thành biểu tượng có uy tín và được tôn vinh trên tầm quốc gia và quốc tế. Các doanh nghiệp được xếp hạng trong Bảng Xếp hạng V1000 có quyền tự hào chính đáng về những nỗ lực, thành tích và sự cống hiến đã được ghi nhận của doanh nghiệp mình đối với ngân sách quốc gia và xã hội.

Sự kiện trên cùng với việc tiếp tục đạt chứng nhận “Nhãn xanh Việt Nam”, không chỉ khẳng định quyết tâm thực hiện cam kết luôn đem tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, với các tiêu chí rõ ràng: An toàn – Tiết kiệm – Thân thiện môi trường, mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty CP Bóng đèn Điện Quang.

 

Theo http://www.dienquang.com

 

 

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu