Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Khai trương trung tâm mua sắm Robins thứ hai tại Việt Nam
Ngày đăng: 16/12/2014

Robins Department Store Pcl thuộc tập đoàn Central (Thái Lan) vừa chính thức khai trương trung tâm mua sắm Robins thứ hai tại Việt Nam, đặt tại Crescent Mall, quận 7, TP.HCM.

 

 


 

Trung tâm mua sắm Robins thứ hai tại Việt Nam được đặt tại TPHCM.

 

Ông Philippe Broianigo - Tổng giám đốc Central Việt Nam cho biết, trung tâm  mua sắm Robins thứ hai này có vốn đầu tư 4 triệu USD, rộng 10.000 m2, gồm 4 tầng, với sự tham gia của 200 nhà cung cấp và 10.000 nhóm hàng tập trung nhiều nhãn hiệu cao cấp đến từ các nước trên thế giới, trong đó hàng Thái Lan chiếm số lượng lớn.

 

Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn và môi giới cho Robins vào kinh doanh tại đây. Cũng giống như Robins tại Hà Nội, thiết kế tổng quan của trung tâm Robins tại Crescent Mall được thực hiện bởi công ty Zebra Group (Dubai) với hàng nghìn sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước có mặt tại đây.

 

Tầng 1 là nơi kinh doanh hóa mỹ phẩm với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Tầng 2 là nơi kinh doanh hàng thời trang nữ, phụ kiện và giày dép. Tầng 3 kinh doanh mặt hàng thời trang dành cho nam và tầng 4 là nơi kinh doanh vật dụng gia đình, đồ dùng cho trẻ em, vali-túi xách.

 

Được biết trước đó, ngày 29/3, Robins Department Store Pcl  đã  khai trương trung tâm thương mại đầu tiên ở Việt Nam với tên gọi Robins tại khu mua sắm Royal City, Hà Nội.

 

Thu Hiền (Theo DĐDN)

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu