Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Lan Chi Mart thứ 12 đi vào hoạt động
Ngày đăng: 19/12/2014

Công ty Lan Chi mở rộng mạng lưới thị trường, xây dựng hệ thống siêu thị bán lẻ tại các vùng ngoại thành và nông thôn, để cung cấp hàng hoá đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống siêu thị với tên gọi Lan Chi Mart.

 

Công ty Lan Chi được thành lập năm 1995, khởi đầu là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, thực hiện phân phối hàng tiêu dùng tại dịa bàn phía tây Hà Nội.

Trải qua 18 năm hoạt động với chiều sâu kinh nghiệm, đến nay, công ty Lan Chi trở thành nhà phân phối có hệ thống mạng lưới phân phối qui mô, chuyên nghiệp nhất Miền Bắc, và là đối tác chiến lược của các công ty nổi tiếng trên thế giới như công ty Unilever, công ty Calofic, công ty Duch Lady và nhiều công ty khác.  

Đến năm 2007 , công ty Lan Chi mở rộng mạng lưới thị trường, xây dựng hệ thống siêu thị bán lẻ tại các vùng ngoại thành, để cung cấp hàng hoá đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống siêu thị với tên gọi Lan Chi Mart.

Chuỗi siêu thị  Lan Chi Mart ra đời đã mang đến cho người dân vùng ngoại thành một dịch vụ mua sắm chuyên nghiệp,giá cả ổn định, dịch vụ chu đáo,thu hẹp khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, tạo ra bộ mặt vùng ngoại thành, giải quyết việc làm cho địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế nông thôn trong thời kỳ đổi mới. 

Với những thành quả công ty Lan Chi đã đạt được cùng với sự nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp trong vẫn đề phát triển vùng ngoại thành. Từ năm 2009 cho đến nay công ty Lan Chi là một trong 13 đơn vị được UBND Thành Phố Hà Nội chọn và giao nhiệm vụ thực hiện bình ổn giá, và còn là 1 trong 4 đơn vị có trách nhiệm dự trữ hàng phòng chống lụt, huy động, tổ chức, triển khai, ứng cứu kịp thời khi xảy ra thiên tai bão lũ theo chủ trương của UBND Thành Phố Hà Nội.

Nhìn lại chặng đường kinh doanh phát triển trong suốt 19 năm đã qua, đến nay, công ty Lan Chi tự hào trở thành công ty có mô hình nhà phân phối chuyên nghiệp nhất các tỉnh phía Bắc, và là công ty có chuỗi siêu thị phát triển nhất tại khu vực ngoại thành, mang lại ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc đối với chủ trương của nhà nước, của UBND Thành Phố Hà Nội, mang lại ý nghĩa kinh tế và sự phát triển bền vững đối với toàn thể nhân dân các huyện ngoại thành. 

 

 

Tiếp nối thành công , ngày 17/12/2014 siêu thị LanChi Mart Đồng Văn đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động bắt đầu từ . Đây là siêu thị thứ 12  của chuỗi siêu thị LanChi Mart và là siêu thị thứ hai của Lan Chi mở tại tỉnh Hà Nam.

Cùng với LanChi Mart Lý Nhân, sự ra đời của LanChi Mart Đồng Văn sẽ tạo ra sự thay đổi lớn trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng tỉnh  Hà Nam, mang đến cho người dân địa phương một dịch vụ mua sắm hiện đại, với quy mô và sự chuyên nghiệp hóa cao. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm thu hút đông đảo khách hàng, là thành công tiếp theo của LanChi Mart và tất cả các đối tác.

 

 

Nhân dịp này, UBND Tỉnh Hà Nam đã trao tặng bằng khen cho Công ty Lan Chi vì thành tích đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong sự phát triển không ngừng của công ty Lan Chi trong thời gian qua, nhằm đẩy mạnh kinh doanh, mở rộng hệ thống chuỗi các siêu thị bao phủ thị trường và cam kết một dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu