Tin tức - Sự kiện / Sự kiện của Hiệp hội
Ngày cuối năm bận rộn của Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam
Ngày đăng: 31/12/2014

Sáng 30/12/2014 tại Trụ sở Bộ Công Thương, thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã làm việc với Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam. Buổi chiều cùng ngày, tại phòng họp của Công ty CP Nhất Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã tổ chức họp Ban Chấp hành nhằm Tổng kết đánh giá hoạt động của Hiệp hội trong năm 2014 và xây dựng kế hoạch hoạt động 2015 của Hiệp hội.

 

Buổi tọa đàm giữa Lãnh đạo Bộ và các Cục Vụ chức năng của Bộ Công Thương với Lãnh đạo hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam cùng Lãnh đạo một số doanh nghiệp chủ chốt trong ngành phân phối - bán lẻ đã được tổ chức sáng ngày 30/12/2014 tại Trụ sở Bộ Công Thương, Hà Nội.

 

 

Ngày 30/12/2014 tại Trụ sở Bộ Công Thương, thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã làm việc với Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam. Tham dự buổi làm việc có đại diện  Cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý cạnh tranh, Cục XTTM, Vụ Thị trường trong nước, Vụ Pháp chế, Vụ Xuất nhập khẩu, Vụ Kế hoạch, Vụ chính sách Thương mại đa biên, Vụ Công nghiệp nhẹ và Vụ Thương mại Miền Núi. Bà Đinh Thị Mỹ Loan - Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Các Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng Lãnh đạo một số doanh nghiệp chủ chốt  trong ngành phân phối bán lẻ Việt Nam đã tham dự buổi làm việc thường niên này.

 

 

Nội dung buổi làm việc xoay quanh việc Đánh giá tác động của chính sách hội nhập và mở cửa dịch vụ phân phối đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong nước và đề xuất kiến nghị giải pháp nhằm phát triển hệ thống phân phối, tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam trên thị trường nội địa; góp phần bình ổn thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam…

Buổi chiều cùng ngày, tại phòng họp của Công ty CP Nhất Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã tổ chức họp Ban Chấp hành nhằm Tổng kết đánh giá hoạt động của Hiệp hội trong năm 2014 và xây dựng kế hoạch hoạt động  2015 của Hiệp hội.

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu