Tin tức - Sự kiện / Sự kiện của hội viên
SapoMart khai trương 3 siêu thị tại Hà Nội
Ngày đăng: 06/01/2015

Sáng nay (6/1), Công ty Cổ phần Hiway Việt Nam chính thức công bố thay đổi nhận diện thương hiệu chuỗi siêu thị từ Hiway SupperCenter thành Hệ thống siêu thị SapoMart và khai trương siêu thị SapoMart Hà Đông.

 

Việc thay đổi nhận diện thành SapoMart hướng tới định vị Hệ thống siêu thị “Thân thiện hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn”. Bên cạnh đó, SapoMart còn kế thừa và phát triển giá trị đã có của Hiway SuperCenter, mang đến bước chuyển mình mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Theo đó, việc thay đổi nhận diện thương hiệu đồng nghĩa với việc SapoMart sẽ có định hướng chiến lược mới, theo phương châm doanh nghiệp Việt Nam hiểu và phục vụ khách hàng Việt Nam với dịch vụ thân thiện. Hàng Việt Nam được bán tại siêu thị SapoMart chiếm 95% hàng hóa được bày bán.

 


Siêu thị SapoMart Hà Đông vừa khai trương sáng nay, 6/1

Sau gần 3 năm hoạt động, Hệ thống siêu thị Hiway Supercenter với diện tích mua sắm đạt chuẩn từ 3.000 - 12.000 m2, tổng số lượng mặt hàng bày bán lên tới hơn 30.000 đã khẳng định được Hiway Supercenter là một trong những thương hiệu bán lẻ lớn tại Việt Nam.

Tuy nhiên, đến tháng 12/2014, Hiway Việt Nam chính thức công bố thay đổi nhận diện, trở thành SapoMart - Thân quen mỗi ngày. (Webiste: www.sapomart.com)

Theo công bố ban đầu, Tập đoàn Sơn Hà (cổ đông chính của Hiway Việt Nam) dự kiến trong 5 năm (2012 - 2016), Hiway Việt Nam sẽ triển khai 20 hệ thống siêu thị bán lẻ hiện đại kết hợp với các khu tổ hợp vui chơi mua sắm tiện ích ở những vị trí quan trọng tại Hà Nội và sau đó sẽ phát triển ở những thị trường trọng điểm lớn trên cả nước.

Tuy nhiên, sau 1 năm hoạt động, Sơn Hà và các cổ đông đã phải đóng cửa, dừng hoạt động địa điểm bán lẻ này. Việc thay đổi lần này của hệ thống Hiway Supercenter chính là để thúc đẩy kế hoạch phát triển của hệ thống bán lẻ đã công bố 2 năm trước. Theo ông Lê Hoàng Hà, Chủ tịch HĐQT Hiway Việt Nam, dự kiến trong 2 năm 2015 và 2016, SapoMart sẽ có 10 siêu thị trong chuỗi hệ thống.

Cũng trong ngày hôm nay (6/1/2015), siêu thị SapoMart Hà Đông chính thức khai trương tại số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, với hàng ngàn sản phẩm khuyến mại, ưu đãi,các chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhiều phần quà có giá trị. Trong tháng 1/2015, Hệ thống siêu thị SapoMart sẽ tiếp tục khai trương 2 siêu thị SapoMart Giảng Võ tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam và SapoMart Tây Hồ tại Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, đường Võ Chí Công (Tây Hồ, Hà Nội).

 

Đến với SapoMart, quý khách có thể mua sắm hàng loạt đồ thực phẩm, phi thực phẩm với mức khuyến mãi lớn, cùng với đó là cơ hội tham gia một loạt chương trình quà tặng:

 

1/ Chương trình bán hàng giá sốc “Đến SapoMart – Bát đẹp ngon cơm”

 

 

 

 

 

Chương trình áp dụng giành cho tất cả khách mua hàng: Khách hàng được mua 01 bộ 6 bát SapoMart chỉ với giá 59,000 (Giá chưa KM là 79,000,000). Đây là bộ bát sứ chất lượng cao màu trắng tạo cảm giác ngon miệng ngay khi cầm lên.

 

 

 

2/ Bốc thăm trúng Thưởng “Chào 2015 – Chào SapoMart”

 

 

 

Khách hàng tham gia mua hàng tại siêu thị từ 8h00 ngày 28/12/2014 đến 22h ngày 28/1/2015, với đơn hàng giá trị 300,000 đ trở lên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với hàng ngàn phần quà hấp dẫn như: Tivi, lò nướng, máy hút bụi,... chất lượng cao, tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

 

 

 

3/ Chương trình “Giảm giá cho lần mua sau”

 

 

 

Với mỗi hóa đơn 300,000 đ trở lên, quý khách sẽ được tặng 01 phiếu giảm giá 20% cho lần mua sản phẩm Cafe G7 3in1 Hộp 21 gói.

 

 

 

Giá niêm yết của hộp Cafe là 52,900 đ.

 

 

 

Thời gian phát phiếu giảm giá: Từ 6/1 đến hết 22h ngày 22/01/2015 (16 ngày).

 

 

 

Ngoài những chương trình KM hấp dẫn trên, quý khách đến với SapoMart còn được mua hàng loạt sản phẩm với giá vô cùng ưu đãi:

 

 

Sau đây là loạt sản phẩm ưu đãi hiện tại của SapoMart: 

 

SapoMart – Thân quen mỗi ngày

1- SapoMart Hà Đông – Số 8, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

2- SapoMart Giảng Võ – Số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

3- SapoMart Tây Hồ - Ngõ 689 đường Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu