Tin tức - Sự kiện / Tin thị trường
Trung tâm thương mại, siêu thị trang hoàng đón khách sắm Tết
Ngày đăng: 05/02/2015

Còn khoảng 2 tuần nữa sẽ chính thức tới Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Trong khi người tiêu đang rục rịch sắm sửa Tết và lên kế hoạch du xuân, chơi xuân thì những thương hiệu lớn cũng bắt đầu trang hoàng lộng lẫy và mở hàng loạt chương trình nhằm hút khách tham quan, mua sắm.

 

Trên khắp các tuyến phố lớn và bên ngoài các Trung tâm thương mại, các siêu thị lớn, sắc đỏ, sắc vàng đã bao trùm. Tại Hà Nội, nếu như những trung tâm mua sắm lớn đều trang hoàng thêm hệ thống đèn, bóng bay và băng rôn chúc mừng năm mới, kèm theo các chương trình khuyến mại thì la liệt các cửa hàng nhỏ bên đường cũng vào cuộc đua giảm giá.

 

Ông Nguyễn Duy Hiển – Giám đốc khu vực TP HCM, Giám đốc Co.opmart Xa lộ Hà Nội
Ông Nguyễn Duy Hiển – Giám đốc khu vực TP HCM, Giám đốc Co.opmart Xa lộ Hà Nội
 
 
Vừa qua, tại Coop Mart Xa lộ Hà Nội, công ty P&G Việt Nam và công ty Sài Gòn Co.op cùng chung tay tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn” nhằm nâng cao giá trị truyền thống của việc biếu quà Tết như một nét đẹp văn hóa của dân tộc trong dịp Tết đến xuân về.

Cùng niềm vui đón năm mới Ất Mùi 2015, công ty P&G Việt Nam và Sài Gòn Co.op mong muốn chương trình “Xuân yêu thương – Vui tết lớn” sẽ là chiếc cầu nối trong việc trao gửi quà Tết giữa người tiêu dùng và những người họ thân quý. Đặc biệt, cuộc thi còn mong muốn giúp đỡ những người công nhân xa quê với hoàn cảnh khó khăn có được những món quà tặng cho người thân trong gia đình.

Chương trình này được hy vọng sẽ là chiếc cầu nối trong việc trao gửi quà Tết giữa người tiêu dùng và những người họ thân quý. “Với cách thức trao quà đặc biệt, chương trình tôn vinh việc biếu tặng quà Tết giữa những người thân yêu như một cử chỉ chân thành và cầu chúc cho một năm mới thịnh vượng.” - ông Nguyễn Duy Hiển – Giám đốc khu vực TP HCM, Giám đốc Co.opmart Xa lộ Hà Nội cho hay.

Điểm khá độc đáo là chương trình mang hình thức cuộc thi viết chia sẻ cảm xúc về mùa Tết diễn ra tại hệ thống siêu thi Coopmart trên toàn quốc từ ngày 24/01/2015 đến ngày 02/02/2015. Ban tổ chức cũng mời nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Đông Nhi, đại diện công ty P&G và đại diện Saigon Co.op tham gia chương trình.

 

Ông Phạm Công Tâm – Giám đốc kênh bán hàng hiện đại công ty P&G Việt Nam
Ông Phạm Công Tâm – Giám đốc kênh bán hàng hiện đại công ty P&G Việt Nam
 
 
Trong thời gian diễn ra chương trình, tại khu vực quầy “Xuân yêu thương – Vui Tết lớn” ở hệ thống siêu thị Co.opmart, người tham gia sẽ được nhận một bức thiệp Xuân để ghi vào đó một đoạn văn ngắn, chia sẻ cảm nghĩ của mình về mùa Xuân. Đó có thể là những chia sẻ về kỉ niệm không thể quên hoặc ý nghĩa của dịp Tết cổ truyền. Đồng thời, người chơi cũng để lại thông tin và những lời chúc Xuân tốt đẹp đến một người thân ở xa mà họ mong muốn gửi tặng quà Tết. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 500 bài dự thi súc tích và ý nghĩa nhất để giúp người tham gia trao gửi những phần quà Tết bao gồm các sản phẩm thiết thực của công ty P&G Việt Nam. Đặc biệt hơn, những phần quà này sẽ được trao tận tay người nhận bằng dịch vụ chuyển hàng của Co.opmart.

Mùa Xuân là mùa trao gửi yêu thương và đoàn tụ gia đình. Sài Gòn Co.op và công ty P&G Việt Nam hi vọng sẽ mang lại một cái Tết lớn và ý nghĩa cho những người tham gia mua sắm nói riêng và toàn xã hội nói chung thông qua những cánh thiệp trao tay giúp cho ngày Tết thêm ý nghĩa, gắn kết tình yêu thương.

 

dantri

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu