Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Siêu thị Trần Anh tại Times City và Royal City đột ngột đóng cửa
Ngày đăng: 12/02/2015

Hai siêu thị điện máy của Trần Anh tại Trung tâm thương mại Vincom Times City và Vincom Royal City sẽ dừng hoạt động kể từ ngày 24/2/2015 do Vingroup lấy lại mặt bằng.

 

 

Trần Anh Times City được khai trương ngày 24/12/2013, còn Trần Anh Royal City được khai trương ngày 26/7/2013.

 

Theo thông tin trao đổi với ICTnews ngày 11/2, phía Trần Anh cho hay việc đóng cửa là để trả lại mặt bằng cho chủ sở hữu hai trung tâm thương mại là Tập đoàn Vingroup.

 

"Do chủ cho thuê mặt bằng thông báo quá đột ngột về việc này nên công ty Trần Anh khá bị động. Hiện chúng tôi đang khẩn trương tìm kiếm các địa điểm khác thay thế 2 địa điểm kinh doanh phải trả lại mặt bằng cho Vingroup", đại diện Trần Anh cho hay.

 

Cũng theo đại diện Trần Anh, hệ thống điện máy này cam kết sẽ đảm bảo đẩy đủ quyền lợi bảo hành và các dịch vụ khác sau bán hàng cho tất cả các khách hàng đã mua sản phẩm tại Trần Anh Times City và Trần Anh Royal City trong thời gian qua. Cùng đó, khách hàng có thể bảo hành sản phẩm tại các siêu thị trong hệ thống siêu thị điện máy, máy tính và điện thoại Trần Anh hoặc tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của hệ thống siêu thị này.

 

Theo kế hoạch dự kiến, trong năm 2015 Trần Anh sẽ mở thêm 4-5 siêu thị mới ở các tỉnh phía Bắc và 3-4 siêu thị mới ở Hà Nội (bao gồm cả 2 siêu thị thay thế cho siêu thị Trần Anh Times City và Trần Anh Royal City).

 

Theo kế hoạch kinh doanh được đưa ra gần đây, trong tháng 3/2015, thương hiệu VinPro của Vincom sẽ chính thức khai trương 4 siêu thị điện máy (gọi tắt là CES) với diện tích tối thiểu từ 1.000m2 tại Vincom Đồng Khởi, Vincom Thủ Đức (TP.HCM) và Times City, Royal City (Hà Nội). Từ tháng 6 đến 12/2015 tiếp tục mở thêm hơn 20 điểm tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

 

Trong đó, để VinPro bắt đầu tiếp quản, kinh doanh điện máy tại Times City và Royal City từ tháng 3/2015 theo kế hoạch đặt ra, Vincom đã đột ngột lấy lại mặt bằng và tiến hành đền bù tiền thuê mặt bằng nhằm "đẩy" hai siêu thị điện máy của Trần Anh ra khỏi hai trung tâm thương mại này.

 

Nguyên Đức (Theo ICTNews)

 

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu