Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Quảng Ninh lần đầu tiên mở Hội chợ OCOP 2015
Ngày đăng: 20/04/2015

Hội chợ sẽ có khoảng 220 gian hàng tiêu chuẩn, trong đó có từ 80 - 120 gian hàng có các sản phẩm OCOP đến từ trong và ngoài nước.

 

Theo tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh, dự kiến Hội chợ OCOP Quảng Ninh năm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 26/4 – 2/5 với chủ đề “Thương hiệu Quảng Ninh hội tụ và lan tỏa”.

Hội chợ sẽ có khoảng 220 gian hàng tiêu chuẩn, trong đó có từ 80 - 120 gian hàng có các sản phẩm OCOP (mỗi xã, phường một sản phẩm) đến từ trong và ngoài nước.

Hội chợ sẽ phân ra thành 3 khu vực riêng biệt. Khu vực 1 bao gồm các gian hàng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của 14/14 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh; khu vực 2 bao gồm gian hàng giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP của các địa phương trong cả nước; khu vực 3 bao gồm gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế có thương hiệu đến từ trong, ngoài tỉnh và các sản phẩm thương mại tổng hợp.

Ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, Hội chợ OCOP Quảng Ninh lần đầu được tổ chức nhằm khuyến khích sản xuất phát triển. Đây là một trong những chương trình xây dựng thương hiệu địa phương bằng những sản phẩm cụ thể. Hội chợ được tổ chức hằng năm vào dịp tuần lễ Du lịch Hạ Long nên sẽ là điểm tham quan, gắn kết phát triển dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh./.

 

PV/VOV.VN

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu