Tin tức - Sự kiện / Sự kiện của Hiệp hội
Tổ chức thành công FAPRA ED Meeting tại Hà Nội
Ngày đăng: 21/05/2015

Ngày 19/5/2015 tại khách sạn Hilton Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Giám đốc điều hành/Tổng thư ký các Hiệp hội thành viên Liên đoàn các Hiệp hội bán lẻ Châu Á- Thái Bình Dương (FAPRA ED Meeting)

Liên đoàn các Hiệp hội bán lẻ châu Á - Thái Bình Dương (Federation of Asia-Pacific Retailers Associations -FAPRA), bao gồm 17 thành viên: Hiệp hội Bán lẻ Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Fiji, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Malaysia, New Zealand, Philippine, Đài Bắc, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan và Việt Nam.

Cùng với  HOD meeting (heads of delegations meeting), ED meeting (Executive Directors/ Secretary General meeting) là 2 sự kiện quan trọng hàng năm của FAPRA, được tổ chức luân phiên ở các quốc gia thành viên và năm nay ED Meeting được tổ chức ở Việt Nam.

Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam - Chủ nhà của ED Meeting 2015 - với bài diễn văn chào mừng Hội nghị

GĐ Điều hành/ Tổng thư ký của 11 Hiệp hội thành viên FAPRA đã tham dự ED Meeting 2015 tại Hà Nội

Nội dung chính được trao đổi tại ED Meeting 2015 bao gồm:  (i)Cập nhật công việc chuẩn bị cho APRCE lần thứ 17 sẽ tổ chức tại manila (Philippine) từ 28-30/10/2015; ( ii)  Cập nhật về Điều lệ của FAPRA và đăng ký FAPRA tại Malaysi; (iii)  Phí đăng ký của thành viên FAPRA    (iv)   Thảo luận về nguồn tài chính đang đầu tư cho FAPRA, đào tạo và v.v…(v) Thảo luận chương trình sơ bộ cho buổi họp HOD tiếp theo (Manila 7-9/9/2015)(vi) Chủ đề chung – Bán lẻ xanh; và một số vấn đề khác.

Sabahnur Erdemli -Tổng Thư Ký Hội đồng các Trung tâm mua sắm & bán lẻ Thổ Nhĩ Kỳ, thành viên đương kim chủ tịch FAPRA - chủ trì Hội nghị

Bà Evelyn Balmeo SALIRE, TTK Hiệp hội Bán Lẻ Philipnines trình bày cập nhật
công việc chuẩn bị cho APRCE lần thứ 17

Trao đổi thảo luận các vấn đề tại ED Meeting 2015

Đĩa gốm Chu đậu - quà tặng lưu niệm độc đáo  tặng các đại biểu tham dự FAPRA ED meeting do HAPRO chuẩn bị riêng cho sự kiện

Buổi tối cùng ngày,  tại Thiên sơn Plaza Mỹ Đình, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã tổ chức buổi Welcome Party chào mừng thành công của Hội nghị.

Dàn nhạc dân tộc biểu diễn tại Welcome Party

Chủ tịch Hiệp hội Đinh Thị Mỹ Loan phát biểu chào mừng

Nâng cốc chúc mừng thành công của Hội nghị

Các đại biểu thích thú với những tiết mục dân ca quan họ biểu diễn tại Welcome Party

Ông Okabe YOSHIHIRO, GĐ Điều hành của Hiệp hội bán lẻ Nhật bản với bài hát góp vui tại Welcome Party

Tiết mục chung vui của Hiệp hội bán lẻ Việt Nam Trung Quốc và Indonesia

Tiết mục của Hiệp hội bán lẻ Indonesia

Ông Võ Văn Quyền, Vụ trưởng vụ TTTN Bộ Công Thương là giọng ca vàng của Buổi liên hoan văn nghệ tại Welcome Party

Đại diện Philippine cũng góp vui

Bài tiễn khách đã kết thúc buổi tiệc tối chào mừng

Ngày 20/5/2015, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt nam đã hướng dẫn các đại biểu FAPRA ED Meeting đi tham quan hệ thống bán lẻ Hà Nội và một số danh thắng tại Hà Nội.

FAPRA ED Meeting 2015 đã thành công tốt đẹp, được FAPRA đánh giá cao, để lại những ấn tượng tốt về đất nước Việt Nam tươi đẹp và mến khách, về sự đón tiếp tận tình và chuẩn bị chu đáo, hiệu quả... của nước chủ nhà - Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và các hội viên, về sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống bán lẻ Việt Nam...

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam chân thành cảm ơn các hội viên: Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim, Hapro, Kagaroo,  Fivimart, Công ty CP Đồng Xuân, VHC, Điện Quang, Trần Anh, Phú Thái, Vinmart,... đã dành sự hỗ trợ quý báu và giúp đỡ nhiệt tình, góp phần làm nên thành công của Hội nghị.