Tin tức - Sự kiện / Sự kiện của Hiệp hội
Ngày đăng: 26/05/2015

Ngày 29/5/2015 tới đây, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp với Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam và Viện Nghiên cứu Thương mại sẽ tổ chức Tọa đàm "Chuỗi cửa hàng tiện lợi và Siêu thị mini tại Việt Nam: sự bùng nổ và thách thức"

Ban Tổ chức Tọa đàm trân trọng kính mời Quý hội viên, Quý doanh nghiệp có quan tâm tham dự buổi Tọa đàm:

Chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini tại Việt Nam:

Sự bùng nổ và thách thức

Tọa đàm do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam phối hợp với Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen Việt Nam và Viện Nghiên cứu Thương mại tổ chức

Thời gian: 08:30m - 11:00 thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015

Địa điểm: Phòng họp tầng 5 - Viện Nghiên cứu Thương mại

46 Ngô Quyền  - Hoàn Kiếm Hà Nội.

KInh phí tham dự:

- Thành viên AVR: Miễn phí

- DN ngoài AVR ; 200.000đ/ đại biểu

Các nội dung chính:

1. Bức tranh thị trường Việt Nam so với các nước trong khu vực

2. Tại Việt Nam:

-         Vì sao chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini được mong đợi sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian sắp tới?

-         Vai trò của cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị mini? Đối thủ cạnh tranh của hình thức cửa tiệm này là ai?

-         Đối tượng tiềm năng? Cơ hội và thách thức để chiếm được lòng tin và sự trung thành của các phân khúc đối tượng tiềm năng ra sao?

-         Chiến lược phù hợp cho vùng - so sánh giữa HCM và Hà Nội.

KInh phí tham dự:

- DN hội viên AVR: Miễn phí tham dự

- DN ngoài AVR ; 200.000đ/ đại biểu

Quý hội viên/doanh nghiệp có quan tâm xin đăng ký tham dự trước ngày 28/5/2015 về địa chỉ:

VP Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

Tel: 04.62753379;   Fax: 04.62753393;  Email: hanoiavr@gmail.com