Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Mời tham gia đoàn DN Việt nam tham dự Retailex & Franchisex ASEAN 2015 tại Thái Lan (17-19 /9/2015)
Ngày đăng: 26/06/2015

Kính gửi Quý Doanh nghiệp

T ngày 17-19 /9/2015 tại Trung tâm Triển lãm IMPACT (Băngkốc-Thái Lan) sẽ diễn ra  Hội nghị-Triển lãm Retailex & Franchisex ASEAN 2015.

Retailex & Franchisex ASEANHội nghị-Triển lãm thương mại thường niên do Hiệp hội bán lẻ Thái Lan, Công ty Quản lý triển lãm Thái Lan IMPACT Công ty Tư vấn sự kiện quốc tế Globe (Thái Lan) phối hợp tổ chức. Retailex & Franchisex ASEAN sự kiện duy nhất trong khu vực nhằm phục vụ tất cả các nhà cung cấp giải pháp bán lẻ các vấn đề nhà bán lẻ quan tâm để thâm nhập vào ngành công nghiệp bán lẻ ASEAN- ngành công nghiệp mà chỉ trong hơn 5 năm qua đã chứng kiến sự tăng trưởng doanh thu từ ước tính 4 tỷ USD lên đến 13,75 tỷ USD.

Với hơn 200 nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bán lẻ từ các nhà triển lãm trong nước và quốc tế sẽ có mặt để giới thiệu 8 chủ đề quan trọng, cùng nhiều hoạt động như Hội nghị bán lẻ quốc tế, Diễn đàn, Gala dinner …, Retailex & Franchisex ASEAN 2015 dự kiến thu hút hơn 8.000 nhà bán lẻ hàng đầu trong khu vực quan tâm tham dự.

8 chủ đề chính được trình bày trong Retailex & Franchisex  ASEAN 2015 bao gồm:

1. Hệ thống & Công nghệ bán lẻ
2. Bán lẻ Thương mại điện tử
3. Thiết kế thiết bị, phụ kiện trong Bán lẻ
4. Tiếp thị cửa hàng bán lẻ
5. Quản lý tài sản Bán lẻ
6. Logistics, chuỗi cung ứng & Kho bãi với bán lẻ
7. Thẻ Bán lẻ  & Giải pháp Thanh toán
8. Nhượng quyền thương mại Bán Lẻ & Licensing

Tham khảo thêm chi tiết tại http://www.retailexasean.com/

Nhận thấy Retailex & Franchisex ASEAN 2015 là một cơ hội tốt để các nhà bán lẻ Việt Nam khảo sát thị trường Thái Lan nói riêng và các quốc gia trong khu vực nói chung, tìm hiểu các giải pháp, công nghệ bán lẻ, các thiết bị và dịch vụ từ các nhà triển lãm  quốc tế tại sự kiện,  tăng hình ảnh thương hiệu, mở rộng cơ sở khách hàng cũng như tạo các cơ hội kinh doanh mới tại thị trường khu vực trong tương lai; với tư cách là đối tác của Hiệp hội bán lẻ Thái Lan (TRA) và của Công ty Quản lý triển lãm Thái Lan IMPACT, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức đoàn các DN Việt Nam tham dự Retailex & Franchisex ASEAN 2015, do Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội, làm trưởng đoàn.

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam trân trọng kính mời các doanh nghiệp thành viên AVR và các doanh nghiệp trong ngành quan tâm đăng ký tham gia đoàn.

Để biết thông tin về Đoàn DN Việt Nam tham dự Retailex & Franchisex ASEAN 2015, xin  hệ:

Văn phòng Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam
P309-310 nhà E1 Khu Ngoại Giao đoàn Trung Tự