Tin tức - Sự kiện / Giới thiệu sản phẩm
Giải khát mùa hè với đồ uống “nhai luôn ly”
Ngày đăng: 04/07/2015

Những đồ uống ngon lành đựng trong chiếc cốc làm bằng bánh mỳ, thạch rau câu và thực khách có thể “nhai luôn ly” sau khi thưởng thức đồ uống đang được một số quán cà phê tại Sài Gòn bày bán và khá hút khách.

 

Những cốc sinh tố đủ vị với cốc được làm bằng thạch rau câu tươi mát.
 
 
Không chỉ thu hút khách bằng những đồ uống thơm ngon, nhiều quán cà phê đang nghĩ ra những chiêu mới lạ hơn để thu hút khách. Một trong những cách này là tạo ra những chiếc “cốc” đựng sinh tố, cà phê có thể ăn được với mùi vị thơm ngon.
 
Nằm trên đường Tô Hiến Thành, quán Saigon Juice với khá nhiều loại nước ép, sinh tố và đặc sắc nhất là những món sinh tố đựng bằng ly thạch rau câu mang tên JellyKiSS. Những chiếc cốc sinh tố với nhiều hương vị như: chanh leo, cà phê, dứa… màu sắc bắt mắt. Giá bán một cốc sinh tố này khoảng 24-29 nghìn đồng.
 
 
 
 
 
 
 
nhiều khách du lịch khi đến TPHCM cũng tìm đến Saigon Juice để thưởng thức món sinh tố độc lạ “nhai luôn ly”. Có thể nói, quán đã làm khá tốt việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng và thường xuyên có mặt trong danh sách những quán cà phê độc lạ tại Sài Gòn.
 
 
 
Những đồ uống đựng trong ly nhỏ xinh bằng bánh mì và thực khách cần thưởng thức nhanh trong vòng 10 phút để tránh cốc bị ỉu.
 
 
Cũng phục vụ đồ uống “nhai luôn ly”, nhưng MIB Coffee lại sử dụng nguyên liệu là bánh mì cho khá nhiều đồ uống của quán như trà sữa, trà ô long, chocolate nóng, cà phê, kem…
 
 
 
 
Bộ ly và muỗng vị trà xanh vô cùng dễ thương
 
 
Cốc làm bằng chocolate đựng bánh mouse tại MIB coffee
 
 
 
Những món sinh tố tại quán cũng khá bắt mắt
 
 
Chia sẻ về việc chọn bánh mì làm nguyên liệu cốc, chủ quán MIB cho biết: Người nước ngoài thường dùng cà phê với bánh ngọt. Riêng người Việt, món nước gây nghiện này lại quen thuộc với bánh mì. Ngay sau khi phục vụ những món đồ uống “nhai cả ly”, MIB đã nhanh chóng có trong danh sách những quán cà phê “phải tới” của dân nghiền đồ uống...
 
 
 
 
 
Vĩ Thanh(songmoi.vn)
Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu