Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Việt Nam sẽ có 2 ngày mua sắm trực tuyến trong năm 2015
Ngày đăng: 17/07/2015

Ban tổ chức ngày lễ mua sắm trực tuyến - Online Friday cho biết trong năm 2015 sẽ có 2 sự kiện lớn gồm “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu” diễn ra vào 28/8 và “Ngày mua sắm trực tuyến 2015” diễn ra vào 4/12.

 


 
 
Ngày lễ mua sắm trực tuyến- Online Friday diễn ra vào Thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 năm nay sẽ rơi vào ngày 4/12. Sự kiện này dự kiến thu hút 2.500 doanh nghiệp, cung cấp 15.000 lượt khuyến mãi, với tổng doanh số 500 tỷ đồng.
 
Ngoài các khuyến mãi từng áp dụng trong lần đầu diễn ra chương trình vào năm ngoái như miễn phí vận chuyển, khuyến mãi giờ vàng, tặng quà, mua sản phẩm giảm giá… người tiêu dùng còn có thêm nhiều cơ hội ưu đãi khác nếu thanh toán trực tuyến như cash-back (hoàn tặng lại tiền đã mua) đến 20% khi thanh toán bằng thẻ, miễn phí đăng ký thanh toán trực tuyến… Với hệ thống được nâng cấp, khách hàng cũng có thể so sánh giá, đánh giá các khuyến mãi của doanh nghiệp, trao đổi, phản ánh về các trường hợp chưa hài lòng.
 
Ngoài ra, để thúc đẩy thương mại điện tử trên nền tảng di động, nâng cao lợi ích mua sắm cho người tiêu dùng và mở rộng cơ hội quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, chương trình năm nay sẽ có Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu (Ngày mua sắm mùa thu) được tổ chức vào Thứ Sáu ngày 28/8. Đây sẽ là điểm nhấn của chuỗi sự kiện trước khi hướng đến sự kiện vào cuối năm.
 
 
Vĩ Thanh(songmoi.vn)

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu