Tin tức - Sự kiện / Sự kiện của hội viên
Trần Anh mở siêu thị 4800m2 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm- Hà Nội
Ngày đăng: 23/07/2015

Trần Anh vừa đưa vào hoạt động siêu thị quy mô lớn nhất từ trước tới nay với diện tích lên tới 4800m2, được áp dụng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Nhật Bản tại số 18 Phạm Hùng, Hà Nội

 

 

Siêu thị Trần Anh Nam Từ Liêm tại thời điểm sáng ngày khai trương. Ảnh: N.Đ

 

Sáng nay, ngày 23/7/2015, Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh đã chính thức khai trương siêu thị Trần Anh Nam Từ Liêm tại số 18 Phạm Hùng với quy mô lớn, được thử nghiệm áp dụng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Nojima Nhật Bản.

Cùng với sự mở rộng về quy mô, khối lượng sản phẩm và hàng hóa tại đây cũng lớn gấp nhiều lần so với các chi nhánh cũ của hệ thống này vốn chỉ có diện tích trên dưới 1.500m2.

Đây là chi nhánh điện máy thứ 16 của Trần Anh tại khu vực phía Bắc và là chi nhánh thứ 8 tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện nay.

Theo đại diện Trần Anh, nếu việc áp dụng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Nojima Nhật Bản tại đây thành công, công ty sẽ đưa vào áp dụng thống nhất trên toàn bộ hệ thống.

Đáng chú ý, số 18 Phạm Hùng cũng chính là địa chỉ "đổ bộ" của một chi nhánh thuộc hệ thống điện máy Media Mart đã hoạt động từ cuối năm 2012 đến nay. Vị trí này được giới kinh doanh tại Hà Nội đánh giá khá đắc địa khi là một trong những tuyến giao thông trọng điểm của Hà Nội, tập trung đông dân cư và thuận tiện cho việc di chuyển tới nhiều địa điểm trung tâm hoặc ra các tỉnh thành lân cận.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2015, Trần Anh sẽ tiếp tục khai trương 4 siêu thị điện máy nữa tại Thái Bình, Thanh Hóa, Long Biên (Hà Nội) và Hải Phòng, nâng tổng số siêu thị điện máy mang thương hiệu Trần Anh lên con số 20 siêu thị.

Trước đó, Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh (mã chứng khoán TAG) vừa công bố Báo cáo Tài chính quý II/2015 với các chỉ tiêu kinh doanh đều tăng so với quý I và cùng kỳ năm 2014, đạt 811 tỷ doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ trong cả quý, tăng 1,43 lần cùng kỳ năm 2014; lũy kế 6 tháng đầu năm đạt xấp xỉ 1.673 tỷ đồng (tăng 1,43 lần so với lũy kế 6 tháng đầu năm 2014).

Về lợi nhuận sau thuế, trong quý II Trần Anh đạt 6,7 tỷ đồng (tăng gấp 5,6 lần so với quý II/2014) và tính chung 6 tháng đầu năm nay đạt 10,6 tỷ đồng, tăng hơn 2,3 lần so với cùng kỳ năm 2014.

Như vậy, tính chung đến hết quý II/2015, Trần Anh đã vượt 150% chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận cả năm.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh, việc đạt được mức tăng trưởng nói trên là do các chi nhánh mới đã đi vào hoạt động ổn định, hệ thống thường xuyên thực hiện những chương trình khuyến mãi, cải thiện chất lượng dịch vụ trên cơ sở góp ý, tư vấn từ cổ đông chiến lược Nojima Nhật Bản và thực tế đã thu hút được đông đảo khách hàng đến mua sắm.

 

 

 

 

Theo http://m.ictnews.vn

 

 

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu