Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Chuỗi mỹ phẩm Hàn Quốc muốn chiếm lĩnh thị trường Việt
Ngày đăng: 24/08/2015

Chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc Missha liên tục mở rộng tại thị trường Việt Nam, nơi người tiêu dùng luôn xem những ngôi sao Hàn là “thần tượng” sắc đẹp của mình.

 
 

 

Cửa hàng thứ 15 của Missha mới được khai trương trên đường Cách Mạng Tháng Tám, nơi có nhiều khách du lịch và người tiêu dùng trung lưu sinh sống.

 

Bên cạnh tập trung vào các thành phố lớn đông dân nhất như TP.HCM, Hà Nội, Missha cũng đã mở cửa hàng tại các thành phố khác như tại khu resort cao cấp của Đà Nẵng.

 

Missha có 1.650 cửa hàng tại 29 quốc gia, trong đó có 110 cửa hàng tại các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Singapore. Thành công của điện ảnh Hàn Quốc cũng kéo theo sự “bùng nổ” nhu cầu mỹ phẩm từ quốc gia này.

 

Công ty cho biết, doanh số tại Việt Nam trong nữa đầu năm 2015 là 570 ngàn đô la Mỹ, tăng 32,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Viện công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc cho biết, thị trường mỹ phẩm Việt Nam sẽ tăng trưởng 17,5% trong năm nay và trở thành thị trường lớn thứ 2 tại châu Á sau Ấn Độ.

 

Ông Lee Kwang Sup, trưởng bộ phận kinh doanh nước ngoài của Missha cho biết: “Với đầy đủ chủng lại sản phẩm, Missha đã thiết lập được uy tín thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ “chạy” hết tốc lực để chiếm lĩnh thị trường này.

 

Vân Anh (Tổng hợp)

www.nhuongquyenvietnam.com

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu