Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Đoàn Hiệp hội bán lẻ Việt Nam tham dự RetailEX & FranchisEX ASEAN 2015 (Thái Lan)
Ngày đăng: 18/09/2015

Ngày 17/9/2015 Hội nghị-Triển lãm RetailEX & FranchisEX ASEAN 2015 đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm IMPACT (Bangkok- Thái Lan)

Tại Lễ Khai mạc RetailEX va FranchisEX ASEAN 2015

RetailEX va FranchisEX ASEANHội nghị -Triển lãm thương mại thường niên do Hiệp hội bán lẻ Thái Lan, Công ty Quản lý triển lãm Thái Lan IMPACT Công ty Tư vấn sự kiện quốc tế Globe (Thái Lan) phối hợp tổ chức. RetailEX & FranchisEX ASEAN sự kiện duy nhất trong khu vực nhằm phục vụ tất cả các nhà cung cấp giải pháp bán lẻ các vấn đề nhà bán lẻ quan tâm để thâm nhập vào ngành công nghiệp bán lẻ ASEAN - ngành công nghiệp mà chỉ trong hơn 5 năm qua đã chứng kiến sự tăng trưởng doanh thu từ ước tính 4 tỷ USD lên đến 13,75 tỷ USD.

Với hơn 200 nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bán lẻ từ các nhà triển lãm trong nước và quốc tế sẽ có mặt để giới thiệu 8 chủ đề quan trọng, cùng nhiều hoạt động như Hội nghị bán lẻ quốc tế, Diễn đàn, Gala dinner …, RetailEX & FranchisEX ASEAN 2015 đã thu hút hơn 8.000 nhà bán lẻ hàng đầu trong khu vực quan tâm tham dự.

Các chủ đề chính được trình bày trong RetailEX va FranchisEX ASEAN 2015 bao gồm: Hệ thống & Công nghệ bán lẻ,  Bán lẻ Thương mại điện tử, Thiết kế thiết bị, phụ kiện trong Bán lẻ, Tiếp thị cửa hàng bán lẻ, Quản lý tài sản Bán lẻ, Logistics, chuỗi cung ứng & Kho bãi với bán lẻ, Thẻ Bán lẻ  & Giải pháp Thanh toán, Nhượng quyền thương mại Bán Lẻ & Licensing.

Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tham gia và phối hợp  với tư cách là bên đối tác tổ chức RetailEX va FranchisEX ASEAN 2015

Các diễn giả của Hội nghị ngành bán lẻ ASEAN

Đoàn Hiệp hội bán lẻ và các DN Việt Nam gồm 09 thành viên do Bà Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội, làm trưởng đoàn đã tham dự RetailEX & FranchisEX ASEAN 2015. Đoàn sang Bangkok từ ngày 15/9/2015, tham gia Retail Tour do Hiệp hội bán lẻ Thái Lan tổ chức ngày 16/9/2015, 1 ngày trước khi RetailEX & FranchisEX diễn ra.

Ông Tô Chính Nghĩa (Phó Chủ tịch  Công ty TNHH Thương mại VHC) đại diện Hiệp hội bán lẻ Việt Nam đã có bài trình bày tại Hội nghị ngành bán lẻ ASEAN được tổ chức trong khuôn khổ RetailEX & FranchisEX ASEAN 2015.

Ông Tô Chính Nghĩa giới thiệu về bán lẻ Việt Nam tại Hội nghị ngành bán lẻ ASEAN