Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Aeon Mall Long Biên đón gần 160.000 lượt khách ngày khai trương
Ngày đăng: 04/11/2015

Đây là trung tâm thương mại thứ 3 của thương hiệu Nhật Bản này tại Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi cắt băng khánh thành trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) sáng 3/11, Tổng giám đốc Furuki Shigeru cho biết đây là cơ sở lớn nhất mà đơn vị này đang có tại Việt Nam.

 

aeon-mall-long-bien-don-gan-160000-luot-khach-ngay-khai-truong

Aeon Mall Long Biên trong những ngày đầu mở cửa.

 

Ông Furuki cũng cho biết trong ngày khai trương trung tâm (28/10), dù là giữa tuần nhưng Aeon Mall Long Biên vẫn thu hút gần 160.000 lượt khách. "Các ngày sau lượt khách còn khoảng 80.000 nhưng tới chủ nhật đã tăng lên 170.000", lãnh đạo đơn vị chia sẻ. Theo ước tính của người đại diện, thời gian tới, mỗi ngày nơi đây sẽ đón tiếp khoảng 60.000 lượt khách tới tham quan, mua sắm và dịp cuối tuần sẽ đạt 150.000 lượt.

Lý giải cho việc này, Giám đốc Bách hóa tổng hợp Aeon Long Biên Ishikawa Tadahiko nhận định nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm mang thương hiệu từ Nhật Bản đang cao, cùng với đó chất lượng và niềm tin đã được chính người tiêu dùng khẳng định qua quá trình sử dụng trước đó. "Đây cũng chính là lý do để chúng tôi tiếp tục phát triển và cạnh tranh trên thị trường", ông nói. Tại Hà Nội đang có khá nhiều trung tâm mua sắm lớn, nhưng Aeon Mall là thương hiệu Nhật Bản đầu tiên tham gia vào thị trường ở Thủ đô.

Ông Ishikawa cho biết thêm, hiện đơn vị đang hợp tác cùng hơn 500 doanh nghiệp, cung cấp khoảng 80% sản phẩm Việt Nam tại hệ thống, 20% còn lại nhập khẩu từ các thị trường như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore...

 

aeon-mall-long-bien-don-gan-160000-luot-khach-ngay-khai-truong-1

Đại diện các đơn vị cắt băng khánh thành trung tâm Aeon Mall tại Long Biên (Hà Nội).

 

Aeon Mall Long Biên được xây dựng trên diện tích sàn 120.000m2, diện tích cho thuê 72.000m2 với 4 tầng nổi trên mặt đất. Tại đây cung cấp gần như đầy đủ tiện ích cuộc sống cho người dân như khu ẩm thực, thời trang, điện máy, gia dụng, khu vui chơi giải trí, thể thao... Theo thiết kế, khu vực kinh doanh cơ bản của trung tâm trong phạm vi 20 phút đi xe máy, khoảng 280.000 hộ gia đình và trên một triệu cư dân.

Thu Ngân (vnexpress)

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu