Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
TPHCM: tập đoàn SSG mở trung tâm thương mại Pearl Plaza
Ngày đăng: 11/11/2015

Tập đoàn SSG chuyên về các dự án bất động sản ngày 7-11 đã khai trương Trung tâm thương mại Pearl Plaza tại 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Với diện tích gần 27.000 m2 gồm năm tầng thương mại, hai tầng lửng, và ba hầm đậu xe, trung tâm thương mại Pearl Plaza được xây dựng theo mô hình “one stop shop” – một điểm đến đa dịch vụ, tích hợp hầu hết các nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, thể thao.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, hơn 90% diện tích sàn thương mại đã được lấp đầy.

Ở tầng hầm của trung tâm thương mại là hệ thống siêu thị Co.op Mart Văn Thánh rộng 3.000 m2 cung cấp 30.000 sản phẩm nhu yếu gồm thực phẩm tươi sống, sản phẩm gia dụng, cộng nghệ, thời trang, hóa mỹ phẩm. Tầng trệt của trung tâm thương mại là khu cà phê phù hợp cho các cuộc họp mặt và thư giãn. Ngoài ra, khu vực tầng trệt còn được nhà đầu tư thiết kế khu vực dành tổ chức sự kiện, các chương trình khuyến mãi hỗ trợ cho khách thuê ngay lối vào chính của khu thương mại.

Các thương hiệu bán lẻ, đồ gia dụng, đồ nội thất, thời trang… có mặt rất đa dạng tại Pearl Plaza, như siêu thị đồng giá Komonoya (Nhật Bản), HaLe, Việt Thy, Wannabe, PNJ, SJC, Jang In, JMG, Munich, Lee & Crocs,…

Pearl Plaza cũng thu hút những thương hiệu quen thuộc như trung tâm thể dục California Fitness & Yoga, Trung tâm giải trí DNP, CGV với cụm 7 rạp phim.

Ông Đinh Ngọc Ninh, Tổng giám đốc tập đoàn SSG, chủ đầu tư trung tâm thương mại Pearl Plaza, cho biết trung tâm thương mại Pearl Plaza được coi là "cú chào sân" để tập đoàn SSG bước vào lĩnh vực bán lẻ, và là trung tâm thương mại đầu tiên trong chuỗi bán lẻ Pearl Plaza.

Trung tâm thương mại Pearl Plaza là một phần của dự án khu thương mại phức hợp 32 tầng nổi và 4 tầng hầm, với diện tích sàn hơn 101.000 m2 bao gồm trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê hạng A, căn hộ cao cấp, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, bãi đậu xe ngầm… được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn SSG.

SSG là một tập đoàn phát triển bất động sản Việt Nam, đã có các dự án như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, Mỹ Đình Pearl...

 

http://www.thesaigontimes.vn

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu