Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2015
Ngày đăng: 04/12/2015

Ngày 9/12 tới đây, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam sẽ tổ chức Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2015 với chủ đề “Trung tâm mua sắm và con đường phát triển ở Việt Nam”

Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam khai mạc Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2014

Diễn đàn bán lẻ Việt Nam là một sự kiện do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức và là sự kiện lớn nhất trong năm của Hiệp hội. Được tổ chức lần đầu tiên năm 2008, Diễn đàn bán lẻ Việt Nam đã trở thành một hoạt động thường niên, thu hút sự quan tâm tham dự của hàng trăm đại biểu hàng năm, bao gồm Lãnh đạo các doanh nghiệp phân phối bán lẻ của Việt Nam, đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, các Hiệp hội ngành hàng, các chuyên gia kinh tế cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí tham dự và đã nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ cộng đồng.

TS. Alan David Treadgold – thành viên Hội đồng tư vấn Viện Quản lý bán lẻ Oxford - diễn giả chính của Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2015

Năm 2015, trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng, bán lẻ hiện đại đang ngày càng khẳng định vai trò là động lực phát triển của ngành công nghiệp bán lẻ nước nhà, trong đó Trung tâm Mua sắm - một trong những định dạng bán lẻ rất phổ biến trên thế giới - đã và đang trải qua những khó khăn, trở ngại để có những bước phát triển ban đầu rất đáng ghi nhận ở Việt Nam.

Nhằm trao đổi, thảo luận về con đường phát triển Trung tâm Mua sắm tại Việt Nam, những thời cơ, thách thức và tương lai của định dạng bán lẻ quan trọng này với thông tin cập nhật và các phân tích của chuyên gia từ nhiều góc độ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2015 với chủ đề “Trung tâm mua sắm và con đường phát triển ở Việt Nam”

Thời gian: 08:30 -13:30 thứ Tư, ngày 9 tháng 12 năm 2015.

Địa điểm: Khách sạn Fortuna, số 6b Láng Hạ, Hà Nội

Các tham luận:

1.     Báo cáo Đề dẫn

Diễn giả: Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam

2.      Tham luận Liên kết phát triển bán lẻ hiện đại

Diễn giả: Ông Phan Thành Duy, Giám đốc Trung tâm thương mại VivoCity (Saigon Co.op)

3.  Tham luận Chiến lược phát triển Trung tâm Mua sắm của tập đoàn Aeon

Diễn giả: Mr Yasuo Nishitohge, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam.

3.      Tham luận: Thị trường mặt bằng bán lẻ- những thông tin cập nhật

Diễn giả: Mr. Richard Leech, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam

4.      Tham luận: Các xu hướng nổi bật của ngành bán lẻ và người mua sắm tại Châu Á và Việt Nam

Diễn giả: Bà Châu Ngọc Hạnh, Quản lý-Phòng Dịch vụ tư vấn Nhà bán lẻ, Công ty Nielsen Việt Nam