Tin tức - Sự kiện / Tin Hiệp hội
Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức thành công Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2015
Ngày đăng: 10/12/2015

Sáng ngày 9/12/2015, Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2015 do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

 

 

Năm 2015, trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng, bán lẻ hiện đại đang ngày càng khẳng định vai trò là động lực phát triển của ngành công nghiệp bán lẻ nước nhà, trong đó Trung tâm Mua sắm - một trong những định dạng bán lẻ rất phổ biến trên thế giới - đã và đang trải qua những khó khăn, trở ngại để có những bước phát triển ban đầu rất đáng ghi nhận ở Việt Nam.

 

 

        Với chủ đề "Trung tâm mua sắm và con đường phát triển ở Việt Nam", Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2015 do Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức sáng ngày  9/12/2015 tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm tham dự của hơn 120 đại biểu là Lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên Hiệp hội và các doanh nghiệp trong ngành, các doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ, đại diện Bộ Công Thương, Sở Công Thương Hà Nội, các Hiệp hội bạn, các chuyên gia tư vấn, các nhà nghiên cứu ...Đông đảo phóng viên đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã đến tham dự và đưa tin sự kiện. Nguyên Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển đã đến tham dự và phát biểu ý kiến tại Diễn đàn.


            Tại Diễn đàn, bên cạnh bài báo cáo đề dẫn của TS. Đinh Thị Mỹ Loan, Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam về “Trung tâm mua sắm: Xưa và … Nay…”  cùng trăn trở “Lối đi nào cho trung tâm mua sắm tại Việt Nam phát triển”,  là các tham luận "Liên kết phát triển bán lẻ hiện đại" (Ông Phan Thành Duy, Giám đốc SC ViviCity- Saigon Co.op), “Chiến lược phát triển Trung tâm Mua sắm của tập đoàn Aeon” (Mr Yasuo Nishitohge, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam), “Thị trường mặt bằng bán lẻ- những thông tin cập nhật” (Mr. Richard Leech, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam), “Các xu hướng nổi bật của ngành bán lẻ và người mua sắm tại Châu Á và Việt Nam” (Bà Châu Ngọc Hạnh, Quản lý-Phòng Dịch vụ tư vấn Nhà bán lẻ, Công ty Nielsen Việt Nam), và “Phương thức tiếp cận và phát triển theo xu hướng  ngành bán lẻ hiện đại tại Việt Nam (Ông Tạ Duy Tùng - Giám đốc Bán hàng Toàn quốc – Công ty Coca- cola Việt Nam).

 

 Dưới đây là một số hình ảnh tại Diễn đàn bán lẻ Việt Nam 2015

 

Ông Dương Duy Hưng - Phó Vụ trưởng Vụ TTTN - Bộ Công Thương phát biểu khai mạc Diễn đàn

 

Bà Đinh Thị Mỹ Loan-Chủ tịch AVR tham luận tại Diễn đàn

 

 

Đại diện Saigon Co.op, Ông Phan Thành Duy, Giám đốc TTTM SC VivoCity tham luận tại Diễn đàn

 

Ông Yasuo Nishitohge, TGĐ AEON Việt Nam chia sẻ về Chiến lược phát triển TTMS của AEON

Ông Richard Leech, GĐĐH của CBRE Việt nam chia sẻ thông tin cập nhật về Thị trường mặt bằng bán lẻ

 

Bà Châu Ngọc Hạnh, TP Dịch vụ tư vấn nhà bán lẻ, Công ty Nielsen Việt Nam tham luận tại Diễn đàn

 

Ông Tạ Duy Tùng  Giám đốc bán hàng toàn quốc của Công ty Coca-cola VN , trình bày tham luận 

 

Những lời phát biểu tâm huyết, sâu sắc của Nguyên Bộ trưởng Thương  mại Trương Đình Tuyển luôn được các đại biểu hoanh nghênh và đánh giá cao

 

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu