Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Vingroup sắp khai trương thêm 3 trung tâm thương mại Vincom
Ngày đăng: 22/12/2015

Vincom Mega Mall Thảo Điền (TPHCM), Vincom Plaza Việt Trì (Phú Thọ) và Vincom Plaza Long Xuyên (An Giang) sẽ được đưa vào hoạt động vào ngày 24/12 sắp tới.

 

 

Tập đoàn Vingroup - Công ty CP (mã VIC) cho biết, vào ngày 24/12, Tập đoàn sẽ đồng loạt khai trương 3 trung tâm thương mại: Vincom Mega Mall Thảo Điền (TPHCM), Vincom Plaza Việt Trì (Phú Thọ) và Vincom Plaza Long Xuyên (An Giang).

Được biết, Vincom Mega Mall Thảo Điền có tổng diện tích hơn 65.000m2 bao gồm sân trượt băng trong nhà, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, khu mua sắm, ẩm thực... Đây là TTTM thứ 4 của Vingroup tại TPHCM. Còn TTTM tại Long Xuyên sẽ là Vincom thứ hai của Vingroup tại Đồng bằng sông Cửu Long sau Vincom Cần Thơ.

TTTM Vincom Việt Trì có 5 tầng nổi với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên tới gần 22.000m2.

Với 3 Vincom sắp ra mắt, Vingroup sẽ nâng số lượng Vincom phát triển trong năm nay lên con số 16 TTTM tại 9 tỉnh thành.

Được biết, hồi cuối tháng 11, TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) với diện tích 55.400m2 cũng đã chính thức khai trương.

Công ty Cổ phần Vincom Retail - thành viên của tập đoàn Vingroup - là đơn vị sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi TTTM Vincom và Vincom Mega Mall với tổng giá trị tài sản năm 2014 là 1,7 tỷ USD.

Trường Văn (nhipcaudautu)

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu