Tin tức - Sự kiện / TT & SKiện
Cần Thơ: Sẽ có 8 điểm bán sản phẩm đảm bảo chất lượng trong dịp Tết
Ngày đăng: 20/01/2016

TP Cần Thơ sẽ có 8 điểm bán các sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Các sản phẩm đặc trưng của Cần Thơ gồm: rau, củ, quả các loại, gia súc, gia cầm, thủy sản, hóa mỹ phẩm...

 

 

 

Kiểm tra áp phích quảng bá sản phẩm sạch tại các điểm bán hàng
Kiểm tra áp phích quảng bá sản phẩm sạch tại các điểm bán hàng
 

Ngày 18/01, TP Cần Thơ họp báo cáo tình hình sản xuất nông nghiệp và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn trong dịp tết Nguyên đán 2016.

Theo Sở Công Thương thành phố: Dịp Tết Nguyên đán 2016 này, TP Cần Thơ sẽ có 8 điểm bán các sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Các sản phẩm đặc trưng của Cần Thơ, rau, củ, quả các loại, gia súc, gia cầm, thủy sản, hóa mỹ phẩm...

Dự tính các lô, sạp hàng này sẽ bắt đầu khai trương ngày 24/1 tới. Hiện các địa điểm bán sản phẩm đảm bảo ATVSTP đã cơ bản hoàn thành công bố việc phân lô, sắp xếp địa điểm chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp tết.

Do đó, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch UBDN yêu cầu Sở NN&PTNT tiếp tục làm việc với các huyện, HTX, tổ hợp tác và người dân tìm hiểu có bao nhiêu sản phẩm, song song với việc bán sản phẩm cần mở rộng, tổ chức lại sản xuất, nhất là các vùng chuyên sản xuất.

"Toàn bộ những sản phẩm lên sạp phải qua kiểm tra, sản phẩm không kiểm tra là không được lên sạp”, ông Dũng nói.

Phạm Tâm (dantri)

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu