Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Khai trương TTTM dịch vụ tổng hợp Hapro Bắc Giang
Ngày đăng: 01/02/2016

Ngày 30/1/2016, Cty CP Đầu tư Phát triển Hạ tầng Thương mại Hà Nội – thành viên của Tổng Công ty Thương mại Hà Nội đã tổ chức khai trương Trung tâm Thương mại dịch vụ tổng hợp Hapro Bắc Giang với mong muốn góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội và trở thành địa điểm đáng tin cậy đối với nhân dân TP Bắc Giang và phụ cận.

 

99999

Lễ khai trương Trung tâm Thương mại Dịch vụ Tổng hợp Hapro Bắc Giang

 

Dự án Trung tâm thương mại Dịch vụ tổng hợp Hapro Bắc Giang được đầu tư trên khu đất có diện tích 6.901 m2 với quy mô 2 tầng nổi và 1 tầng mái,  được thiết kế hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn, đồng bộ với quy hoạch tạo không gian mua sắm, giải trí thuận tiện. Hoạt động theo mô hình tổng hợp đa ngành, chủ yếu gồm siêu thị tổng hợp Hapro Mart, siêu thị thời trang, quà tặng, đồ nội thất, đồ gia dụng, gốm sứ, các dịch vụ như café giải khát, hội nghị, hội thảo…

Ông Vũ Thanh Sơn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Hà Nội cho biết: Mô hình kinh doanh này sẽ góp phần tạo thêm một điểm đến văn minh thương mại, phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhân dân trên địa bàn. Các sản phẩm và dịch vụ tại Trung tâm thương mại Hapro – Bắc Giang đa dạng, phong phú về chủng loại, được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước đảm bảo về chất lượng và luôn được kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc xuất xứ sẽ mang đến sự yên tâm, hài lòng cho các khách hàng khi đến tham quan, mua sắm và phục vụ tốt hơn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của nhân dân.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 30/1 đến 18/2/2016 trung tâm tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá tặng quà hấp dẫn phục vụ người tiêu dùng Bắc Giang dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tuyết Mai (DĐDN)

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu