Tin tức - Sự kiện / Tin hội viên
Vinamilk ký được hợp đồng "khủng" tại Hội chợ Gulfood 2016
Ngày đăng: 26/02/2016

Ngay ngày đầu tiên tham gia Hội chợ Gulfood 2016 được tổ chức tại Trung tâm thương mại thế giới Dubai (Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất-UAE), Vinamilk đã ký kết được hợp đồng xuất khẩu sản phẩm sữa bột cho trẻ em trị giá 12,5 triệu USD.

 

Gian hàng của Vinamilk tại Hội chợ Gulfood 2016.

 

Gulfood là hội chợ thường niên uy tín trong lĩnh vực thực phẩm, thức uống và khách sạn với khối lượng giao dịch lên đến hàng tỷ USD.

Ngay từ năm 1998, Vinamilk đã có mặt tại thị trường Trung Đông và có được nhiều hợp đồng xuất khẩu. Trong 5 năm gần đây (từ 2010-2015), tại thị trường này, Công ty đã đạt tốc độ tăng trưởng doanh số trung bình 38%.  

Với mục đích tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu quốc gia của Việt Nam ở thị trường Trung Đông, từ 21-25/2, Vinamilk tham dự Hội chợ Gulfood 2016 nhằm đẩy mạnh hơn nữa hình ảnh, hoạt động của Công ty ở khu vực Trung Đông cũng như kết nối được với khách hàng ở các nước lân cận và châu Phi. 

Tại Gulfood 2016 lần này, Vinamilk đem đến những dòng sản phẩm trọng tâm đã thành công ở thị trường như sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa đặc, đồng thời giới thiệu các sản phẩm sữa bột và bột sản phẩm mới.

Ngoài việc xem đây là cơ hội để gặp gỡ các khách hàng từ các quốc gia, trao đổi thông tin về thị trường, chào hàng và xúc tiến ký kết các hợp đồng thương mại mới… các hoạt động của Vinamilk tại Gulfood 2016 cũng là một hình thức để Công ty hỗ trợ các nhà phân phối của mình tại thị trường để quảng bá sản phẩm và tìm kiếm thêm những đối tác tiềm năng.

Những hoạt động này sẽ là bước đệm ban đầu để Công ty triển khai kế hoạch của mình tại thị trường Trung Đông với mục tiêu tốc độ tăng trưởng 10% mỗi năm, thông qua việc phối hợp với các nhà phân phối tập trung vào các thị trường mấu chốt và nhiều tiềm năng như Iraq, Syria, Yemen.

Đồng thời, tiếp tục tung thêm sản phẩm mới cho các ngành hàng quen thuộc, phát triển thêm các kích cỡ, bao bì mới đem lại cho người tiêu dùng tại đây những sự lựa chọn đa dạng.

 

Thanh Thủy (http://baochinhphu.vn)

Các tin bài khác:

Nhà tài trợ - thành viên

Dong ho - Đồng hồ - Đồng hồ nữ - Dong ho nu